Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MV 'Đúng người đúng thời điểm' tái hiện màn cầu hôn của Huy Cung

MV "Đúng người đúng thời điểm" vừa được phát hành, tái hiện chuyện tình yêu lãng mạn của Huy Cung và vợ hot girl.

Sau Sai người sai thời điểm, Thanh Hưng phát hành thêm Đúng người đúng thời điểm. Vẫn chất nhạc ballad không mới, thậm chí tương đồng với ca khúc cũ về cả tiêu đề nhưng Đúng người đúng thời điểm được đông đảo khán giả yêu thích. Bài hát có thời gian rất dài trụ vững trên top 1 #zingchart real-time và #zingchart tuần dù có thêm nhiều ca khúc đã ra mắt suốt thời gian qua.

Khá lâu kể từ khi bản audio được phát hành, Thanh Hưng thực hiện và tung ra MV. Vốn ca khúc là món quà cưới Thanh Hưng dành cho vợ chồng vlogger Huy Cung - Mỹ Linh. Nam ca sĩ từng hát ca khúc trong tiệc cưới Huy Cung vào tháng 12/2018 vừa qua. Do đó, vợ chồng Huy Cung cũng đảm nhận luôn vai chính trong MV.

MV 'Dung nguoi dung thoi diem' tai hien man cau hon cua Huy Cung hinh anh 1
Đúng người đúng thời điểm đã có 5 tuần đứng đầu #zingchart.

Sản phẩm tiết lộ quá trình làm quen, nhận lời yêu và cái kết lãng mạn của bộ đôi Huy Cung - Mỹ Linh. Theo chia sẻ từ Thanh Hưng, Huy Cung và vợ đã bịn rịn khi tham gia MV, họ nhớ về những khoảnh khắc ngày đầu yêu ngọt ngào. MV theo mô-típ tình yêu khá quen thuộc với những cảnh quay lãng mạn, dễ thương. Bối cảnh MV đơn giản, chưa được đầu tư nhiều.

Theo Thanh Hưng, MV được thực hiện trong hơn 1 ngày. Anh khẳng định tiêu đề ca khúc được đặt theo cảm xúc hai nhân vật chính chứ không ăn theo Sai người sai thời điểm trước đây.

MV 'Dung nguoi dung thoi diem' tai hien man cau hon cua Huy Cung hinh anh 2
Thanh Hưng đưa chuyện cầu hôn của Huy Cung và vợ hot girl vào MV mới.

"Đúng người đúng thời điểm, là cảm xúc đẹp tôi đặt mình vào vị trí Huy Cung để viết tặng người đặc biệt. May mắn cả hai ca khúc được yêu thích và giúp tôi có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn trước. Với MV lần này, như một cách tôi giúp Huy Cung lưu lại những cảm xúc đẹp cùng bà xã. Cạnh đó, đem nó kể cho những bạn trẻ yêu mến cặp đôi để có thêm động lực trong tình yêu", Thanh Hưng cho biết.

Nguyễn Trọng Tài và những giọng ca vô danh bất ngờ thành hiện tượng

Ngày càng nhiều giọng ca trẻ nổi tiếng ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Âm nhạc của họ thường đơn giản, gần gũi nhưng mới mẻ, khác biệt.


Minh Hạo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHART Nhạc Việt Âm nhạc