M

MV Hàn Quốc của Noo Phước Thịnh thăng tiến dù bị chê

“Chờ ngày mưa tan” được nam ca sĩ điển trai bỏ công sang tận xứ sở kim chi để thực hiện MV song nó lại chưa nhận được những lời khen như mong đợi, dẫu vậy, sản phẩm âm nhạc này vẫn nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng.

MV Hàn Quốc của Noo Phước Thịnh thăng tiến dù bị chê

“Chờ ngày mưa tan” được nam ca sĩ điển trai bỏ công sang tận xứ sở kim chi để thực hiện MV song nó lại chưa nhận được những lời khen như mong đợi, dẫu vậy, sản phẩm âm nhạc này vẫn nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng.

Nhờ sức hút từ tên tuổi của mình, Chờ ngày mưa tan nhanh chóng được khán giả trẻ yêu thích và chỉ sau vài ngày ra mắt, MV này đang giữ lấy vị trí thứ 2 trong hạng mục bảng xếp hạng MV của Zing Mp3. Mặc dù thành công trong việc tiếp cận được với công chúng yêu nhạc nhưng MV này của Noo Phước Thịnh nhận không ít lời chê sản phẩm thiếu chất lượng.

MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 1
MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 2

Noo với bối cảnh được quay tại Hàn Quốc.

Dù nam ca sĩ trẻ khẳng định anh tốn không ít tiền để đưa ê-kíp sang tận Hàn Quốc để thực hiện MV vì nội dung ca khúc phù hợp với bối cảnh mùa đông lạnh buồn ở nơi này song khi clip này được phát hành lại khiến người xem thất vọng. Nếu theo đúng kinh phí mà Noo tiết lộ, hẳn nhiên Chờ ngày mưa tan sẽ thật mãn nhãn, thỏa mãn thị hiếu khán giả song chất lượng clip này khá kém, hình ảnh nhạt nhòa và đơn điệu.

Bỏ qua yếu tố hình ảnh, Chờ ngày mưa tan vẫn được đón nhận nồng nhiệt bởi giai điệu bắt tai cùng với vẻ đẹp trai của Noo và đủ giúp anh “tung hoành” trên bảng xếp hạng.

MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 3

Miu Lê trong MV Lặng thầm yêu.

Dẫn đầu hạng mục MV tuần này chính là bước lột xác của Miu Lê với MV Lặng thầm yêu. So với Noo Phước Thịnh, Miu Lê không nhiều ồn ào để gây chú ý và quan trọng hơn MV này được cô thực hiện khá lặng lẽ nhưng vừa mới ra mắt nó lại giành lấy vị trí quán quân, đẩy lùi vị trí số 1 của The Men và Hải Băng với MV Làm sao buông tay ở tuần trước xuống hạng thứ 3.

MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 4

Hải Băng và Tiến Dũng trong MV Làm sao buông tay.

Vấp phải sự thăng tiến của Noo và Miu Lê, Justa Tee với Forever alone và Chi Dân với Người tôi yêu bị tụt hạng xuống vị trí thứ 4 và 5. Trong khi Ngân Khánh với MV Em phải làm sao vẫn tiếp tục giữ độ hot nhất định ở hạng thứ 6 và Nhật Tinh Anh cũng giữ được vị trí thứ 7 với MV Còn nhớ hay đã quên. Đinh Hùng Cường xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng với MV Tìm lại đang chiếm giữ hạng thứ 8. MV Chờ người nơi ấy của Uyên Linh tăng 1 bậc so với tuần trước và Nước mắt hoa hồng của Khánh Phương bị đẩy lùi xuống vị trí cuối cùng của top 10 MV tuần này.

Bảng xếp hạng ca khúc lại không có nhiều thay đổi ngoài sự hoán đổi vị trí quán quân giữa Lương Bích Hữu và Uyên Linh. “Cô gái Trung Hoa” sau nhiều tuần đuổi bám cuối cùng cũng “hạ” được nhạc phim Mỹ nhân kế và giành ngôi vị đầu với ca khúc Học cách đi một mình. Uyên Linh rớt một bậc nhưng chắc chắn Chờ người nơi ấy vẫn không đánh mất độ hot bởi thực tế cho thấy ca khúc này đã vượt qua ranh giới của nhạc phim để đến rộng hơn với khán giả. Tuấn Hưng tiếp tục giữ vị trí thứ 3 với Anh nhớ em trong khi đối thủ của Uyên Linh, Justa Tee trở lại với bản hit Forever alone và đang xếp hạng thứ 4 sau một tuần bị rớt hạng khỏi top 10.

MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 5

Lương Bích Hữu dẫn đầu bảng xếp hạng ca khúc tuần này.

MV Han Quoc cua Noo Phuoc Thinh thang tien du bi che hinh anh 6

Uyên Linh quá thành công với hit Chờ người nơi ấy.

Đúng với dự đoán, Minh Vương của M4U trở lại và gây ồn ào với ca khúc Đừng làm anh khóc đang giữ lấy vị trí thứ 5. Bùi Bích Phương cũng giữ được sức hút của mình với Em đã sai vì em tin ở hạng thứ 6. Chờ ngày mưa tan của Noo Phước Thịnh cũng có mặt tại bảng xếp hạng ca khúc với vị trí thứ 7 trong khi Hồ Quang Hiếu bị rớt hạng liên tục với hit Em chưa từng biết đang giữ ngôi thứ 8. Trịnh Thăng Bình cũng cố gắng vớt vát với Người ấy ở vị trí thứ 9 và Mặt trời lạnh của V.Music đứng cuối bảng của top 10.

Bảng xếp hạng ca khúc tuần 14 từ 1/ 4 – 7/4:

STT

Tên ca khúc

Tên ca sĩ

1

Học cách đi một mình

Lương Bích Hữu

2

Chờ người nơi ấy

Uyên Linh

3

Anh nhớ em

Tuấn Hưng

4

Forever alone

Justa Tee

5

Đừng làm anh khóc

Minh Vương M4U

6

Em đã sai vì em tin

Bùi Bích Phương

7

Chờ ngày mưa tan

Noo Phước Thịnh

8

Em chưa từng biết

Hồ Quang Hiếu

9

Người ấy

Trịnh Thăng Bình

10

Mặt trời lạnh

V.Music

Bảng xếp hạng MV tuần 14 từ 1/ 4 – 7/4:

STT

Tên MV

Tên ca sĩ

 1

 Lặng thầm yêu

 Miu Lê

 2

 Chờ ngày mưa tan

 Noo Phước Thịnh

 3

 Làm sao buông tay

 The Men, Hải Băng

 4

 Forever alone

 Justa Tee

 5

 Người tôi yêu

 Chi Dân

 6

 Em phải làm sao

 Ngân Khánh

 7

 Còn nhớ hay đã quên

 Nhật Tinh Anh

 8

 Tìm lại

 Đinh Hùng Cường

 9

 Chờ người nơi ấy

 Uyên Linh

 10

 Nước mắt hoa hồng

 Khánh Phương

BXH Zing Mp3 (http://mp3.zing.vn/bang-xep-hang/index.html) là bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam được xây dựng định kỳ vào Chủ Nhật hàng tuần, nhằm phản ánh một cách trung thực và rõ ràng nhất về toàn cảnh thị trường và đời sống âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Tham gia cuộc thi ĐOÁN Z-CHART – ĐOẠT ZING VIP và dự đoán bài hát Việt sẽ đứng đầu BXH Zing Mp3 kèm theo điểm Z-chart để các bạn có cơ hội đoạt account Zing VIP với các quyền lợi như:

- Xem Video chất lượng cao trên Zing TV

- Nghe và download nhạc chất lượng cao

- Tạo Playlist riêng với 500 bài hát ưa thích.

- Tắt hiển thị quảng cáo

- Đường truyền riêng cực nhanh

- 3 lần cài đặt nhạc nền Zing Me miễn phí

- 5 lần tặng nhạc nền Zing Me miễn phí

-  Cách thức tham gia dự đoán: Các bạn click vào link sau: http://mp3.zing.vn/prediction

Và dự đoán: Tên bài hát Việt sẽ đứng đầu BXH Zing Mp3 cuối tuần kèm theo điểm Z-chart gửi về cho BTC.

-  Thời gian kết thúc gửi form dự đoán : 23:00 tối Thứ bảy hằng tuần

Các dự đoán sau thời gian này sẽ được tự động tính vào tuần kế tiếp

BTC sẽ tặng Account Zing VIP trong vòng 1 tháng cho 10 User dự đoán đúng tên bài hát Việt đứng đầu BXH của tuần kèm theo số Z-chart gần đúng nhất.

Thời gian được set account Zing VIP được tính bắt đầu từ ngày công bố kết quả.

Kết quả sẽ được công bố vào lúc 12:00 trưa thứ hai hằng tuần tại Fanpage của Zing Mp3 trên Zing Me (http://me.zing.vn/mp3) và Facebook (https://www.facebook.com/zingmp3)

Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.

Kim Chi

Theo Infonet

 

Kim Chi

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc