M

Mỹ nam Hàn đốn tim fan bằng xe đạp

Người được fan chấm điểm cao nhất về việc bảo vệ môi trường là "cụ giáo" 400 tuổi Do Min Joon trong "Vì sao đưa anh tới".

My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 1
"Cụ giáo" Do Min Joon điển trai bên chiếc xe đạp.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 2
Hàng ngày, giáo sư đại học Do Min Joon luôn đến giảng đường bằng xe đạp, khiến fan nữ đổ xiêu vẹo, kể cả "minh tinh Trái đất" Chun Song Yi (Jun Ji Hyun).
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 3
Sau khi Man from the Stars kết thúc phát sóng, chiếc xe của Kim Soo Hyun sử dụng trong phim được fan săn lùng ráo riết và đua nhau mua.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 4
Một mỹ nam khác cũng khiến fan "rụng tim" vì độ hot bên xe đạp là "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho với vai Harry Borrison trong bộ phim I Miss You.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 5
Harry là một chàng trai bị tâm thần phân liệt. Phải xa mẹ từ bé nên Harry không tin tưởng bất cứ ai trong thế giới này, kẻ cả người yêu Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye).
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 6
Trước đó, trong bộ phim Flames of Ambition (năm 2010), Yoo Seung Ho cũng có nhiều cảnh quay bên chiếc xe đạp. Trong phim, anh vào vai Kim Min Jae - người thừa kế chính thức của một tập đoàn giàu có, bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của cha mẹ.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 7
Vai diễn của anh là chàng công tử có tâm hồn trong sáng, dịu dàng, tình cảm nhưng cô độc và nảy sinh tình cảm với Baek Soo Bin (Seo Woo), một nữ ngôi sao điện ảnh hàng đầu.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 8
Năm 2012, khán giả cũng mê mệt anh chàng Kang Tae Joon lạnh lùng (Minho nhóm SHINee) trong bộ phim To the Beautiful You với chiếc xe đạp dễ thương.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 9
Kang Tae Joon và Goo Jae Hee còn có cảnh hẹn hò với xe đạp siêu dễ thương dưới ánh hoàng hôn vào tập cuối của To the Beautiful You.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 10
Trong bộ phim điện ảnh Hot Young Blood, Lee Jong Suk cũng có nhiều cảnh với xe đạp.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 11
Tuy là một "đầu gấu", nhưng anh chàng cũng không thiếu cảnh tình tứ với mỹ nhân trên chiếc xe đạp.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 12
Mới đây, Lee Jong Suk cũng gây sốt trong bộ phim Doctor Stranger với vai một bắc sĩ phẫu thuật thiên tài.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 13
Anh có mối tình khắc cốt ghi tâm từ hồi còn bé với nhân vật do Jin Se Yeon thể hiện. Họ từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau, trước khi một biến cố lớn chia cắt cả hai.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 14
Năm 2012, Jung Yong Hwa làm nhiều fan nữ chới với bằng tạo hình sinh viên đại học Lee Shin chuyên ngành âm nhạc hiện đại trong bộ phim Heartstrings.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 15
Anh chàng là ca sĩ chính của ban nhạc The Stupid và cũng có thể chơi guitar rất đỉnh. Với vẻ ngoài đẹp trai và niềm đam mê âm nhạc cuồng nhiệt, anh chàng rất lạnh lùng và không quan tâm đến bất cứ điều gì không liên quan đến nhạc.
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 16
Ban đầu, anh thích một giáo viên dạy múa tại trường đại học của mình, nhưng tất cả thay đổi khi anh gặp Lee Kyu Won (Park Shin Hye).
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 17
Trong bộ phim It's Okay, That's Love, anh chàng D.O nhóm EXO khiến nhiều fan bất ngờ khi hóa thân hết sức tài tình vào nhân vật Han Kangwoo - hiện thân của nhà văn Jang Jae Yeol (Jo In Sung).
My nam Han don tim fan bang xe dap hinh anh 18
Han Kang Woo không hề tồn tại trên cõi đời này mà chỉ là một người mà Jang Jae Yeol tự tưởng tượng ra để phản ánh cho thời niên thiếu đau khổ của mình.

http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/phim/khong-xe-sang-my-nam-han-du-suc-don-tim-fan-bang-xe-dap/704377.html?page=26

Theo Pooh/ Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh