M

Mỹ nam Hoa ngữ 'đại náo' phòng vé hè 2015

Màn ảnh rộng Hoa ngữ hè 2015 chào đón sự tái xuất của nhiều mỹ nam đình đám.

My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 1
Trương Chấn - Quách Phú Thành thể hiện hai nhân vật quan trọng trong Đạo sĩ hạ sơn - bộ phim do đạo diễn danh tiếng Trần Khải Ca chỉ đạo thực hiện. Phim là câu chuyện về vị đạo sĩ Hà An (Vương Bảo Cường) do hiếu kỳ nên đã quyết định xuống núi để khám phá thế giới bên ngoài. Từ đây, cậu nhận ra rằng xã hội bên ngoài phức tạp, đáng sợ hơn nhiều so với tưởng tượng của cậu.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 2
Quách Phú Thành sở hữu gương mặt điển trai và phong cách mạnh mẽ, cá tính.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 3
Chung Hán Lương: Tạm biệt hình tượng điển trai, chung tình trong Bên nhau trọn đời, Chung Hán Lương hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả với vai Cát Thiên Hộ trong Tróc Yêu Ký. Đây là nhân vật phản diện với dã tâm độc ác.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 4
Ngay từ tạo hình, Chung Hán Lương đã toát lên vẻ gian tà của nhân vật nên người xem càng chờ đợi diễn xuất của anh chàng.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 5
Châu Du Dân: Trạch nữ trinh thám Quế Hương kể về Quế Hương - cô gái từ lúc lên 3 đã biết đọc chữ, lên 7 đã bắt được trộm và lên 13 đã giúp cảnh sát phá án. Cô nàng được mệnh danh là một trinh thám thiên tài với chỉ số IQ lên tới 180. Trong tác phẩm này, Châu Du Dân thể hiện vai A Triết - người cùng Quế Hương phá một vụ án nguy hiểm.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 6
Cổ Thiên Lạc sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với Mê Thành - bộ phim ra rạp bắt đầu từ 30/7 tới. Đây là tác phẩm lấy bối cảnh xã hội hiện đại với những con người phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn.
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 7
Lê Minh: Trong Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi, Lê Minh hóa thân thành Lý Long Cơ, còn Ngô Tôn vào vai Lý Mạo. Cả hai cùng đem lòng si mê Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng).
My nam Hoa ngu 'dai nao' phong ve he 2015 hinh anh 8
Ngô Tôn trong phim Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi.

http://2sao.vn/dien-anh/my-nam-hoa-ngu-dai-nao-phong-ve-he-2015-p0c1002n20150701161008297.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim truyền hình