M

Mỹ nam 'Hoa Thiên Cốt' bị hủy hoại dung mạo

Trong tập mới của bộ phim "Hoa Thiên Cốt" nhân vật Sát Thiên Mạch bị tàn phá dung nhan do cứu người mình yêu.

Hoa Thiên Cốt là phim có tỷ lệ xem đài cao nhất hiện nay, với chỉ số trung bình khoảng 2,5%. Sát Thiên Mạch đứng đầu ma giới, được tôn xưng là Ma Quân. Anh sở hữu dung mạo đẹp nhất lục giới và coi trọng nhan sắc hơn cả tính mạng.
Hoa Thiên Cốt là phim có tỷ lệ xem đài cao nhất hiện nay ở Trung Quốc, với chỉ số trung bình khoảng 2,5%. Trong phim, nhân vật Sát Thiên Mạch đứng đầu ma giới, được tôn xưng Ma Quân. Anh sở hữu dung mạo đẹp nhất lục giới và coi trọng nhan sắc hơn cả tính mạng.
Thiên Mạch rất yêu quý Hoa Thiên Cốt và luôn ra sức bảo vệ cô. Vì Hoa Thiên Cốt, anh có thể hy sinh mọi thứ. Nhân vật này ghi điểm nhờ phong thái yểu điệu, tính cách kì quái, sự tận tâm hết lòng vì người mình thương.
Thiên Mạch rất yêu quý Hoa Thiên Cốt và luôn ra sức bảo vệ cô. Vì Hoa Thiên Cốt, anh có thể hy sinh mọi thứ. Nhân vật này ghi điểm nhờ phong thái yểu điệu, tính cách kỳ quái, hết lòng vì người mình thương.
Trong tập mới, nhân vật Sát Thiên Mạch vì cứu Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) dẫn đến việc hao hụt toàn bộ công lực. Sau đó, dung nhan bị hủy, mái tóc bạc trắng, vùng da nhăn nheo.
Trong tập mới, nhân vật Sát Thiên Mạch vì cứu Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) dẫn đến việc hao hụt toàn bộ công lực. Sau đó, dung nhan bị hủy, mái tóc bạc trắng, da nhăn nheo.
Sát Thiên Mạch không dám đối diện với
Sát Thiên Mạch không dám đối diện "nhóc con" Thiên Cốt vì gương mặt đáng sợ.
Từ một mỹ nam đệ nhất cõi ma, Sát Thiên Mạch trở thành
Từ một mỹ nam đệ nhất cõi ma, Sát Thiên Mạch trở thành "người không ra người, quỷ không ra quỷ".
Không chỉ bị hủy dung mạo, Sát Thiên Mạch còn rơi vào giấc ngủ đông nghìn năm khó tỉnh. Với khán giả đây là cảnh phim đầy đau khổ, bi thương. Nhiều cư dân mạng bình luận:
Không chỉ bị hủy dung mạo, Sát Thiên Mạch còn rơi vào giấc ngủ đông nghìn năm khó tỉnh. Với khán giả đây là cảnh phim đầy đau khổ, bi thương. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Chúng tôi cùng chờ đợi nghìn năm tuyết hóa Thánh quân hồi tỉnh".
Hoa Thiên Cốt đang đến những tập cuối cùng đầy bi kịch. Nhân vật Tiên Cốt vì cứu sự phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) bị tra tấn, hãm hại bằng độc tố. Sắp tới là chuỗi dài những ngày tháng
Hoa Thiên Cốt đang đến những tập cuối cùng đầy bi kịch. Nhân vật Thiên Cốt vì cứu sự phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) đã bị tra tấn, hãm hại bằng độc tố.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh