M

Mỹ nam ‘Ma nữ tìm chồng’ chào tạm biệt fan bằng tiếng Việt

Chuyến đến Việt Nam lần đầu của tài tử 21 tuổi và dàn diễn viên phim "Trai đẹp thời nay" để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Mỹ nam ‘Ma nữ tìm chồng’ chào tạm biệt fan bằng tiếng Việt
Sau hai ngày giao lưu, gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.Tối 9/9, Nick Kunatip và dàn diễn viên phim Trai đẹp thời nay đã lên máy bay trở về đất nước Thái Lan.
Kết thúc 2 ngày giao lưu, gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ Việt Nam. Tối 9/9, Nick Kunatip và dàn diễn viên phim Trai đẹp thời nay trở về Thái Lan.
Theo lịch trình, khoảng 20h30, Nick Kunatip và những người bạn sẽ rời khỏi Việt Nam. Tuy nhiên nhiên, trước đó vài tiếng, đông đảo fan Việt đã túc trực ở sân bay để tặng quà và nói lời tạm biệt dàn diễn viên 9X.
Theo lịch trình, khoảng 20h30, Nick Kunatip và đồng nghiệp sẽ rời Việt Nam. Tuy nhiên, trước đó vài tiếng, đông đảo fan Việt đã túc trực ở sân bay để tặng quà và nói lời tạm biệt dàn diễn viên 9X.
Nick Kunatip cho biết, trước khi qua Việt Nam, anh đã dành thời gian tìm hiểu về đất nước hình chữ S. Nhưng anh thật sự bất ngờ trước tình cảm của khán giả Việt dành cho mình và các bạn diễn trong phim Mỹ nam thời nay.
Nick Kunatip cho biết, anh thật sự bất ngờ trước tình cảm của khán giả Việt dành cho mình và các bạn diễn trong phim.
Trước khi chia tay, Tài từ 21 tuổi bày tỏ tình cảm với người hâm mộ có mặt ở sân bay bằng cách phát âm tiếng Việt chuẩn xác: “Chào tạm biệt, Tôi yêu các bạn”.
Trước khi chia tay, tài từ 21 tuổi bày tỏ tình cảm với người hâm mộ có mặt ở sân bay bằng câu nói: “Chào tạm biệt! Tôi yêu các bạn”.
Nữ diễn viên Ning Saranya  cũng không giấu được niềm hạnh phúc trước sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Cô chia sẻ: “Tôi không tưởng tượng được là ở đất nước các bạn, chúng tôi lại có nhiều người yêu thích đến vậy. Tôi xin cám ơn tình cảm của khán giả Việt Nam”.
Nữ diễn viên Ning Saranya (trái) cũng không giấu được niềm hạnh phúc trước sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Cô chia sẻ: “Tôi không tưởng tượng được là ở đất nước các bạn, chúng tôi lại có nhiều người yêu thích đến vậy. Tôi cảm ơn tình cảm của khán giả Việt Nam”.
Người đẹp 18 tuổi cũng không giấu được niềm xúc động trước sự yêu quý của: “Tôi hy vọng sớm được gặp lại các bạn và có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về đất nước, con người Việt Nam”
Ho girl Yoshi liên tục vẫy tay, nói lời cám ơn người hâm mộ.
Chuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của Ngô Trác Hy và Dương Di để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.
Chuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của Nick và dàn diễn viên 9X Thái Lan đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Viên An - Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt