Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ nhân Đài Loan và con trai Hướng Hoa Cường 'cưới' trên thảo nguyên

Quách Bích Đình và Hướng Tả vừa tham gia một show truyền hình. Hai người tổ chức hôn lễ vui vẻ với người dân sống trên thảo nguyên.

My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 1
Ngày 19/7, trang Sina đưa tin Quách Bích Đình và chồng sắp cưới Hướng Tả tham gia một show truyền hình có địa điểm quay tại thảo nguyên. Cặp đôi được người dân nơi đây tổ chức một hôn lễ vui theo phong tục địa phương.
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 2
Quách Bích Đình trong trang phục cô dâu xinh đẹp khiến Hướng Tả nở nụ cười hạnh phúc. Nam diễn viên không ngừng ngắm nhìn hôn thê.
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 3
"Anh yêu em, thật vui khi em trở thành bà xã của anh. Anh sẽ không bao giờ rời xa em", lời tỏ tình chân thành của Hướng Tả khiến người đẹp Đài Loan Quách Bích Đình hạnh phúc và chỉ biết cười ngượng.
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 4
Ngồi trước màn hình, mẹ của Hướng Tả, bà Trần Lam cũng nở nụ cười hạnh phúc nhìn hai con kết hôn. Bà Trần Lam luôn hết lời khen ngợi Quách Bích Đình. Cũng trong chương trình này, bà chia sẻ vì con dâu muốn nuôi động vật nên bà mua thêm đất để xây dựng khu nuôi động vật riêng.
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 5
Quách Bích Đình và Hướng Tả hẹn hò từ cuối năm 2018. Tình yêu của cả hai phát triển nhanh chóng và họ cũng không có ý định giấu công chúng.
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 6
Hướng Tả từng sang Đài Loan cả một tuần để đưa bạn gái xinh đẹp đi chơi. Sau đó vào dịp năm mới, Quách Bích Đình cũng sang Hong Kong để chào hỏi gia đình bạn trai. Trả lời phỏng vấn Beijing Times, bà Trần Lam nói: "Con trai tôi và Quách Bích Đình rất hợp nhau. Tôi cũng mong có con dâu đẹp như vậy".
My nhan Dai Loan va con trai Huong Hoa Cuong 'cuoi' tren thao nguyen hinh anh 7
Tháng 1/2019, họ công khai tình cảm. Đến tháng 3, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại Đài Loan. Dù tình cảm phát triển nhanh nhưng cả hai được cho là xứng lứa vừa đôi và nhận được nhiều lời chúc phúc. Từ sau khi đính hôn, hai người thường xuyên đi du lịch. Bà Trần Lam mong muốn hai con sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2019.

Vợ ông trùm Hướng Hoa Cường chiều chuộng con dâu Quách Bích Đình

Bà Trần Lam hết lòng o bế con dâu tương lai Quách Bích Đình. Báo chí Trung Quốc cho biết bà thường giục con trai sớm tổ chức lễ cưới.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí