Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ nhân TVB điên dại vì quá nhập vai

Bạn bè của Lam Khiết Anh tiết lộ, sau khi đóng bộ phim “Đại thời đại”, tính tình của cô bỗng nhiên trở nên kỳ lạ, khóc cười thất thường.

My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 1 Đại thời đại (1992) là tác phẩm để lại cho Lam Khiết Anh nhiều di chứng khi vai La Tuệ Linh do cô thể hiện luôn sống trong lo sợ Đinh Giải (Trịnh Thiếu Thu đóng) trả thù. Bởi thế, ngoài việc bị 2 ngôi sao đàn anh cưỡng hiếp, cha mẹ lần lượt qua đời trong một thời gian ngắn và cả 2 người bạn trai đều tự tử, nhân vật La Tuệ Linh cũng được xem là nguyên nhân khiến Lam Khiết Anh lúc điên lúc tỉnh.
Đại thời đại (1992) là tác phẩm để lại cho Lam Khiết Anh nhiều di chứng khi vai La Tuệ Linh do cô thể hiện luôn sống trong lo sợ Đinh Giải (Trịnh Thiếu Thu đóng) trả thù. Bởi thế, ngoài việc bị 2 ngôi sao đàn anh cưỡng hiếp, cha mẹ lần lượt qua đời trong một thời gian ngắn và cả 2 người bạn trai đều tự tử, nhân vật La Tuệ Linh cũng được xem là nguyên nhân khiến Lam Khiết Anh lúc điên lúc tỉnh.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 2 Ngày 1/4/2003, nam tài tử Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự vẫn gây chấn động dư luận châu Á. Đã có nhiều nguyên nhân được lý giải khiến anh chọn cái chết thương tâm này, trong đó một phần do không thể thoát khỏi nhân vật bác sĩ tâm lý bị bệnh tâm thần phân liệt cấp độ nặng trong bộ phim điện ảnh Dị độ không gian.
Ngày 1/4/2003, nam tài tử Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự vẫn gây chấn động dư luận châu Á. Đã có nhiều nguyên nhân được lý giải khiến anh chọn cái chết thương tâm này, trong đó một phần do không thể thoát khỏi nhân vật bác sĩ tâm lý bị bệnh tâm thần phân liệt cấp độ nặng trong bộ phim điện ảnh Dị độ không gian (2002)
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 3 Năm 2005, chia sẻ về những kỷ niệm khó quên trong thời gian đóng phim, mỹ nhân Thư Kỳ cho biết sau khi tham gia bộ phim kinh dị Quái vật, suốt một thời gian dài cô ngỡ mình sống trong không khí u ám của tác phẩm. Chỉ cần một cơn gió thổi mạnh cũng có thể khiến cô giật bắn người, hoảng sợ.
Chia sẻ về những kỷ niệm khó quên trong thời gian đóng phim, mỹ nhân Thư Kỳ cho biết sau khi tham gia bộ phim kinh dị Quái vật (2005), suốt một thời gian dài cô ngỡ mình sống trong không khí u ám của tác phẩm. Chỉ cần một cơn gió thổi mạnh cũng có thể khiến cô giật bắn người, hoảng sợ.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 4 5 tháng sau khi hoàn thành bộ phim điện ảnh Trương Ái Linh truyền kỳ (2002), Lưu Nhược Anh thường xuyên nằm mơ thấy Trương Ái Linh - nữ văn sĩ nổi tiếng có cuộc sống đầy bi kịch. Nhiều lúc giữa ban ngày, cô hành xử như nhân vật trong phim, tự dưng đem hết đồ đạc của gia đình cho hàng xóm giống như Trương Ái Linh.
5 tháng sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình Trương Ái Linh truyền kỳ (2002), Lưu Nhược Anh thường xuyên nằm mơ thấy Trương Ái Linh - nữ văn sĩ nổi tiếng có cuộc sống đầy bi kịch. Nhiều lúc giữa ban ngày, cô hành xử như nhân vật trong phim, tự dưng đem hết đồ đạc của gia đình cho hàng xóm giống như Trương Ái Linh.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 5 Tên tuổi của Tôn Lệ đã gắn liền với hình ảnh nàng Chân Hoàn trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu cung Chân Hoàn truyện. Tuy nhiên, ít ai biết được vì quá nhập vai nên cô cứ bị nhân vật ám ảnh suốt gần một năm. Để tự giải thoát mình, Tôn Lệ nghe lời khuyên của mẹ, đi đâu cũng mang theo quà vặt, thấy buồn là lấy ra ăn để giảm áp lực.
Tên tuổi của Tôn Lệ đã gắn liền với hình ảnh nàng Chân Hoàn trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu cung Chân Hoàn truyện. Tuy nhiên, ít ai biết được vì quá nhập vai nên cô cứ bị nhân vật ám ảnh suốt gần một năm. Để tự giải thoát mình, Tôn Lệ nghe lời khuyên của mẹ, đi đâu cũng mang theo quà vặt, thấy buồn là lấy ra ăn để giảm áp lực.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 6 Trong bộ phim Lớn lên thành người (1996), nữ diễn viên Chu Khiết đóng nhân vật một cô gái bị nghiện. Do quá nhập vai, cô cũng bị cuốn vào ma lực của cần sa và qua đời khi mới 28 tuổi.
Trong bộ phim Lớn lên thành người (1996), nữ diễn viên Chu Khiết đóng nhân vật một cô gái bị nghiện. Do quá nhập vai, cô cũng bị cuốn vào ma lực của cần sa và qua đời khi mới 28 tuổi.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 7 Quách Phú Thành chia sẻ, nhân vật trong Phụ tử (2006) là một ông bố có tính khí kỳ quặc, lầm lì, phim quay xong cả tháng nhưng anh vẫn không sao trở về trạng thái bình thường. Từ một người vui vẻ, hài hước, người ta phát hiện anh thay đổi hoàn toàn, ít nói và hay suy tư, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý chữa trị.
Quách Phú Thành cho biết, nhân vật trong Phụ tử (2006) là một ông bố có tính khí kỳ quặc, lầm lì, phim quay xong cả tháng nhưng anh vẫn không sao trở về trạng thái bình thường. Từ một người vui vẻ, hài hước, người thân phát hiện anh thay đổi hoàn toàn, ít nói và hay suy tư, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý chữa trị.
My nhan TVB dien dai vi qua nhap vai hinh anh 8 Năm 1999, khi tham gia bộ phim truyền hình Nhân gian tháng tư, vì quá nhập vai nên mỹ nhân Đài Loan Y Năng Tịnh thường nghĩ mình là Lục Tiểu Mạn - nhân vật do cô thể hiện, còn Huỳnh Lỗi là Từ Chí Ma. Một hôm vào giữa đêm khuya, cô mơ mơ màng màng đến gõ cửa phòng Huỳnh Lỗi, luôn miệng gọi “Chí Ma, Chí Ma” khiến anh bạn diễn kinh ngạc.
Năm 1999, khi tham gia bộ phim truyền hình Nhân gian tháng tư, vì quá nhập vai nên mỹ nhân Đài Loan Y Năng Tịnh thường nghĩ mình là Lục Tiểu Mạn - nhân vật do cô thể hiện, còn Huỳnh Lỗi là Từ Chí Ma. Một hôm vào giữa đêm khuya, cô mơ mơ màng màng đến gõ cửa phòng Huỳnh Lỗi, luôn miệng gọi “Chí Ma, Chí Ma” khiến anh bạn diễn kinh ngạc.

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh