Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ nữ 9X Việt cạo đầu trọc gây chấn động mạng

Chưa đầy một năm đã thay đổi 10 kiểu tóc, quyết định cạo đầu trọc để thử thách sự ngông nghênh của bản thân, chính là những gì Mai Huệ đã làm khiến người khác "đứng hình".

My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 1
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook, Zalo... và nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ liên tục truyền tay nhau hình ảnh cô gái xinh đẹp cạo đầu trọc, thu hút được sự chú ý của nhiều người. 
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 2
Trước sự quan tâm của dư luận, thông tin cùng hình ảnh trong quá khứ của cô gái được tìm thấy. Cô tên Nguyễn Thị Mai Huệ, sinh năm 1994. Đang là sinh viên của Học viện Nghệ thuật, Thiết kế & Sáng tạo ADC, TP.HCM. Trước khi đến với kiều đầu cạo trọc, 9X từng sở hữu mái tóc dài thướt tha.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 3
Huệ cho biết, mình đã ấp ủ ý định cạo đầu từ 2 năm trước nhưng đến nay mới thực hiện. Huệ cạo đầu vì sở thích chứ không phải mắc bênh nan y hoặc thất tình như những gì cộng đồng mạng đang đồn thổi.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 4 Huệ từng để rất nhiều kiểu tóc khác nhau trước khi đi đến quyết định cạo trọc. Cô cũng đã từng băn khoăn về cái nhìn của dư luận dành cho mình sau hành động lột xác ấy, tuy nhiên, cuối cùng, Huệ hạ quyết tâm phải thực hiện bằng được mong muốn ấy bởi với cô, không chịu được điều tiếng dư luận thì không thể làm nên việc lớn.
Chưa hết 1 năm nhưng Huệ đã thay đổi 10 kiểu tóc. Dù suôn dài, uốn xoăn hay cạo trọc, ngoại hình 9X cũng rất thu hút.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 5
Kiểu tóc gần đây nhất Huệ có trước khi đến với đầu trọc chính là Dreadlock. Cô để kiểu đầu này khi tham gia một dự án về âm nhạc.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 6
Dù cạo đầu đã gần một tháng nhưng 9X mới công khai hình ảnh đầu trọc lên trang cá nhân mới được một tuần. Đây là cách 9X đo độ bản lĩnh của mình trước những bình phẩm trái chiều từ dư luận.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 7
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Huệ luôn muốn lấy cái ngông của mình để phục vụ và sống với đam mê hội họa.
My nu 9X Viet cao dau troc gay chan dong mang hinh anh 8
Những hình ảnh của 9X trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Huệ khẳng định, việc cạo đầu đến từ sở thích cá nhân và cô không muốn khuyến khích ai học theo, nếu chưa thật sự có trách nhiệm với việc mình làm cũng như luyện được tinh thần thép trước những bình phẩm trái chiều từ cộng đồng.

Ma Kết

Ảnh: NVCC, YT Studio

Bình luận

Bạn có thể quan tâm