Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ nữ 'Smallville' luôn sợ hãi khi gia nhập giáo phái nô lệ tình dục

Sau khi trùm giáo phái bị bắt giữ, Kristin Kreuk đã lên tiếng thanh minh vô can với mọi cáo buộc.

Clip nữ diễn viên 'Smallville' có mặt khi trùm giáo phái bị bắt Đoạn clip ghi lại cho thấy Allison Mack và Nicki Clyne đã ở bên trùm giáo phái Raniere khi tên này bị bắt ở Mexico.

Hôm 26/3, ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị bắt giữ ở Mexico và dẫn độ về Mỹ. Hai ngôi sao một thời của series Smallville - Allison Mack và Kristin Kreuk bị nhắc đến nhiều nhất như những người dắt mối trong tổ chức. Trong khi Mack giữ động thái im lặng thì Kristin đã đưa ra phát ngôn chính thức.

My nu 'Smallville' luon so hai khi gia nhap giao phai no le tinh duc hinh anh 1
Kristin đã sống trong lo sợ và không dám nói sự thật về giáo phái.

Một thành viên cũ của NXIVM cho biết Kristin Kreuk vô tội trong các giao dịch tình dục của giáo phái. Người này tin rằng Kristin Kreuk đã phải lấy hết can đảm mới dám viết ra những lời chống lại giáo phái. Cũng theo người này, Kristin Kreuk sống trong sợ hãi suốt những năm qua.

My nu 'Smallville' luon so hai khi gia nhap giao phai no le tinh duc hinh anh 2
Cô xấu hổ khi từng liên quan đến giáo phái và mong cơ quan điều tra làm rõ.

“Cô ấy luôn sợ nói ra sự thật, điều đó khiến cô ấy hoảng hốt. Nhưng sau khi Keith Raniere bị bắt, cô ấy hiểu Keith đang gánh lấy hậu quả cho những tội ác trong quá khứ của mình. Kristin Kreuk có động lực và niềm tin để lên tiếng”, người này nói.

Trong tuyên bố chính thức trên Twitter, Kristin Kreuk viết: “Khi tôi 23 tuổi, tôi đã tham gia vào một số khóa đào tạo của NXIVM. Tôi đã tưởng rằng giáo phái sẽ giúp tôi đối diện với sự nhút nhát của bản thân. Tôi tiếp tục chương trình. Nhưng tôi đã rời khỏi giáo phái vào 5 năm trước”.

“Tôi không giữ liên lạc với những người trong giáo phái. Những cáo buộc tôi cung cấp phụ nữ và biến họ thành nô lệ tình dục là sai sự thật”, cô khẳng định.

My nu 'Smallville' luon so hai khi gia nhap giao phai no le tinh duc hinh anh 3
Kristin phủ nhận là người dắt mối. Trong khi đó, cô bạn thân Allison Mack mới bị cho là "nhân vật chủ chốt" của giáo phái.

Kristin Kreuk cảm ơn những người dám đứng ra tố cáo sự thật về giáo phái. “Tôi thực sự xấu hổ khi từng có liên quan đến tổ chức này. Tôi mong rằng cơ quan điều tra sẽ tìm ra công bằng cho tất cả những người bị hại”, cô viết.

Theo NY Daily, Keith đã rời Mỹ vào năm 2017 khi đánh hơi được việc bị cơ quan điều tra để ý. Trong những năm đứng đầu giáo phái, Keith đã tẩy não rất nhiều phụ nữ, biến họ thành nô lệ tình dục, ép họ ăn kiêng để duy trì thân hình mỏng manh. Những thành viên trong giáo phái bị buộc phải quan hệ tình dục với Keith. Họ còn bị đóng dấu bằng sát nung tên của Keith trên người.

Khi bị bắt và dẫn độ về Mỹ, Keith tỏ ra bất hợp tác. Tên này bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến mình.

Sao nữ 'Smallville' sống cùng trùm giáo phái nô lệ tình dục ở Mexico

Thời điểm ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere bị bắt giữ tại Mexico, Allison Mack và một diễn viên nữa đã hốt hoảng chạy theo xe cảnh sát.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Ve nong bong cua hot girl so huu vong ba 101 cm hinh anh

Vẻ nóng bỏng của hot girl sở hữu vòng ba 101 cm

Jailyne Ojeda Ochoa (22 tuổi, người Mỹ) sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với thân hình đồng hồ cát quyến rũ. 9X hiện là người mẫu, blogger du lịch có 9,6 triệu người theo dõi trên mạng.