Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ phẩm CC.White khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM

Ngày 14/7, nhãn hiệu mỹ phẩm CC.White tổ chức lễ khai trương văn phòng tại số 715 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM đánh dấu cột mốc phát triển mới của công ty.

My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 1
Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi cắt băng khai trương văn phòng công ty. Thương hiệu mỹ phẩm CC.White tuy mới thành lập hơn một năm nhưng nhanh chóng được người tiêu dùng đánh giá cao.
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 2
Phát biểu tại lễ khai trương, Bà Nguyễn Thị Kim Chi - Tổng giám đốc mỹ phẩm CC.White chia sẻ: "CC.White khai trương văn phòng đại diện ở TP.HCM để thực hiện sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phân phối, đại lý, đồng thời chúng tôi cam kết không bán lẻ cho người tiêu dùng. Mô hình tại TP.HCM cũng là nơi để các đại lý tại miền Nam đến tham khảo, tiếp xúc và cảm nhận đầy đủ và chính xác về hệ thống sản phẩm của CC.White".
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 3
Việc khai trương văn phòng mới tại TP.HCM là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của CC.White qua một năm thành lập, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư và phát triển lâu dài của thương hiệu với hệ thống phân phối trên toàn quốc. Với môi trường làm việc mới thể hiện rõ nét văn hoá công ty, cùng chính sách làm việc cởi mở và sáng tạo, CC.White đặc biệt quan tâm đến việc phát triển những dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 4
Phát biểu tại lễ khai trương, đại diện nhà phân phối cho biết: "Tôi rất hào hứng khi CC.White mở văn phòng đại diện ở TP.HCM. Qua đó, chúng tôi có nhiều cơ hội nâng cao chuyên môn và tư vấn cho khách hàng tốt hơn. Văn phòng đại diện công ty là nơi chúng tôi có thể đến tham khảo, tiếp xúc và cảm nhận thực tế các sản phẩm mới của CC.White đầy đủ, toàn diện và chính xác nhất".
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 5
Múa lân tại lễ khai trương văn phòng đại diện Công ty mỹ phẩm CC.White.
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 6
“Với cương vị là nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp CC.White, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, có kế hoạch của CC.White khi mở văn phòng đại diện công ty tại TP.HCM. Tôi rất tin tưởng sự thành công của CC.White trong thời gian tới, thông qua sự điều hành của ban giám đốc công ty. Họ là người có chiến lược kinh doanh vững chắc, nghiêm túc, nhiệt huyết và say mê trong công việc, cùng cái tâm trong kinh doanh, chắc chắn CC.White sẽ thành công hơn nữa” - đại diện nhà phân phối mỹ phẩm CC.White chia sẻ.
My pham CC.White khai truong van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 7
Lễ khai trương kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h30 cùng ngày. Tại Việt Nam, mỹ phẩm CC.White đã tạo niềm tin và xây dựng vị thế nhất định về dòng sản phẩm chăm sóc da và có mạng luới phân phối rộng khắp cả nuớc.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm