Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận An toàn chất lượng năm 2017

Thương hiệu mỹ phẩm Cenlia vừa đạt chứng nhận Quality Safety - An toàn chất lượng năm 2017. Đây là chứng nhận uy tín mà rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu muốn nhận được.

Quality Safety - An toàn chất lượng là một chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập có giá trị cao và quan trọng trong hội nhập kinh tế, do tổ chức APQ - Union (Liên hiệp Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương) đánh giá và chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng quốc tế của InterConformity (CHLB Đức - Liên minh Châu Âu) và sự đăng ký công nhận của tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh).

My pham Cenlia dat chung nhan An toan chat luong nam 2017 hinh anh 1
Chứng nhận An toàn chất lượng của mỹ phẩm Cenlia.

Chương trình ghi nhận các doanh nghiệp áp dụng quy trình đảm bảo chất lượng, nâng cao năng suất, góp phần thúc đẩy sáng tạo, đổi mới trong quá trình tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ.

Chứng nhận này cũng đề cao các doanh nghiệp biết tạo lợi thế trong cạnh tranh bằng chất lượng; đổi mới kinh doanh thông qua việc áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý tiên tiến một cách phù hợp; hướng đến nâng cao năng suất chất lượng và phát triển bền vững.

Với những nghiên cứu và đóng góp không ngừng của mình cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt, mỹ phẩm Cenlia đã nhận được chứng nhận ý nghĩa này. Trước đó Cenlia cũng đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín khác như: Huy chương vàng Sản phẩm chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng; chứng chỉ ISO 9001:2015…

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN