Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ phẩm Jenny Cosmetic giành cúp vàng sản phẩm tin cậy

Tháng 4 vừa qua, Jenny Cosmetic đã được Trung ương hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện quản trị Quốc tế trao tặng danh hiệu Cúp vàng sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng.

Giải thưởng này do người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là một trong những tiền đề để người tiêu dùng có thể yên tâm vào thương hiệu Jenny Cosmetic. Một trong những người thành công với thương hiệu này là một cô bạn 9X Trần Nguyễn Trà My, hay được gọi là Trần My. Tính đến nay, Jenny Cosmetic đã có 28 đại lý cùng một số lượng lớn chi nhánh, cộng tác viên, khách sỉ… khắp cả nước.

- Chào Trần My, là một người trẻ thử sức với lĩnh vực kinh doanh trong một thời gian chưa quá dài nhưng được nhiều người biết đến, hẳn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi?

My pham Jenny Cosmetic gianh cup vang san pham tin cay hinh anh 1

- Chắc chắn là có nhiều thay đổi rồi. Mình cũng được nhiều người biết đến hơn, ra đường cũng có nhiều người nhận ra. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của mình cũng trở nên thuận lợi hơn khiến mình cảm thấy rất vui.

- Ngoài những thuận lợi, việc được nhiều người biết đến có đem lại cho bạn phiền toái nào không?

- Thương trường như chiến trường nên việc mình được nhiều biết đến hơn, buôn bán thuận lợi hơn cũng khiến cho mình có thêm nhiều đối thủ trên thị trường kinh doanh online. Đặc biệt là trong bối cảnh mặt hàng mỹ phẩm đang được nhiều bạn trẻ thử sức nhưng không phải ai cũng đi đúng hướng để thành công.

My pham Jenny Cosmetic gianh cup vang san pham tin cay hinh anh 2
My pham Jenny Cosmetic gianh cup vang san pham tin cay hinh anh 3

- Nhiều người thắc mắc không biết bạn có phải chủ thương hiệu Jenny Cosmetic không? Bạn trả lời sao cho câu hỏi này.

- Đây cũng là một trong những rắc rối mình gặp phải khi xuất hiện trên một số trang tin. Mình xin đính chính mình chỉ là một trong những người đầu tiên đứng ra phân phối sản phẩm của Jenny Comestic chứ không phải chủ sở hữu thương hiệu. Tuy nhiên, do thương hiệu thành công, nhiều người không biết tưởng nhầm mình là chủ sở hữu.

- Vậy còn việc sở hữu 28 đại lý cùng một số lượng khổng lồ chi nhánh, cộng tác viên, khách sỉ… khắp cả nước chỉ sau 1,5 năm kinh doanh?

- Những ai luôn theo dõi và ủng hộ mình cũng như Jenny Comestic sẽ thấy rõ những điều mình nói là đúng. Hiện tại, công việc kinh doanh của mình đã vô cùng thuận lợi rồi nên mình không cần phải nói quá để thu hút sự chú ý.

My pham Jenny Cosmetic gianh cup vang san pham tin cay hinh anh 4

- Kể từ khi nổi tiếng và buôn bán thuận lợi hơn, bạn có từng bị ai đố kỵ và dùng thủ đoạn không tốt chưa?

- Có rồi. Nhiều câu chuyện không đúng sự thật nhằm bôi xấu hình ảnh và thương hiệu sản phẩm mà mình đang kinh doanh bị lan truyền nhanh chóng trên mạng.

My pham Jenny Cosmetic gianh cup vang san pham tin cay hinh anh 5

- Bạn đã làm gì để giải quyết những vấn đề như vậy?

- Mình luôn cố gắng giải quyết mọi việc theo hướng ôn hòa nên trước tiên mình trò chuyện nhẹ nhàng để làm rõ vấn đề và sắp xếp giải quyết. Trường hợp không để giải quyết thấu tình đạt lý, mình sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.