Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ phẩm Jenny Cosmetic trở lại thị trường làm đẹp

Sự trở lại mang tính chiến lược cả về kỹ thuật lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp Jenny Cosmetic mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng trong năm mới.

Sau thời gian gặp khó khăn, Jenny Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã trở lại và trình làng diện mạo mới. Sự khác biệt về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như cải tiến toàn bộ quy trình lần này, hứa hẹn mang đến cho Jenny Cosmetic những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

My pham Jenny Cosmetic tro lai thi truong lam dep hinh anh 1

Được thành lập từ năm 2011, Jenny Cosmetic đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường mỹ phẩm. Hệ thống chi nhánh, đại lý không ngừng gia tăng ở khắp các tỉnh thành. Đây cũng là thương hiệu được nhiều người đẹp tin dùng.

My pham Jenny Cosmetic tro lai thi truong lam dep hinh anh 2

Thời gian ngừng sản xuất cũng chính là thời gian chuẩn bị cho sự trở lại ở một đẳng cấp khác. 

Sự trở lại mang tính chiến lược thể hiện ở việc đầu tư vào hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại và đạt chuẩn. Thay mới toàn bộ máy móc, nguyên liệu, nhãn mác, bao bì để mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Mẫu mã, bao bì của Jenny Cosmetic nay đã trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn. Sự hoạt động trở lại này cũng được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép lưu hành sản phẩm.

My pham Jenny Cosmetic tro lai thi truong lam dep hinh anh 3

Hiện nay, mỹ phẩm Jenny Cosmetic tự tin khi được Sở Y tế kiểm tra về chất lượng, chứng nhận mỹ phẩm an toàn, không hóa chất và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đồng thời được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Đây chính là cở sở để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi lựa chọn mỹ phẩm Jenny. Nỗ lực cải thiện chất lượng cũng đã được ghi nhận bằng danh hiệu Cúp vàng sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện quản trị quốc tế trao tặng.

My pham Jenny Cosmetic tro lai thi truong lam dep hinh anh 4

Trong nỗ lực phục vụ khách hàng, Jenny Cosmetic chú trọng vào khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Dành cho khách hàng quyền lợi và sự hài lòng cao nhất chính là giá trị của Jenny Cosmetic.

Bằng những thành công đã đạt được, quyết tâm thay đổi, bản lĩnh đứng dậy sau khủng hoảng và sự đầu tư bài bản cho những bước trở lại, Jenny Cosmetic hứa hẹn vẫn tiếp tục tạo dựng những giá trị riêng và chinh phục thị trường mỹ phẩm.

CTY TNHH SX Mỹ phẩm JENNY Cosmetic

Đ/c: 165/2B Bạch Đằng, phường 2, quân Tân Bình, TP HCM
Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN