M

Mỹ phẩm Pilla ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Sở hữu 12 sản phẩm làm trắng da, mỹ phẩm Pilla ứng dụng công nghệ tế bào gốc động và thực vật phù hợp cho làn da phụ nữ châu Á.

Phía sau thương hiệu mỹ phẩm Pilla

Trang Pilla là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Pilla, có hơn 30 đại lý lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Với làn da trắng sáng cùng gương mặt khả ái, cô bắt đầu gây dựng nên thương hiệu này từ 2 bàn tay trắng với hành trang không gì khác ngoài lòng kiên trì cùng đam mê với nghề.

My pham Pilla ung dung cong nghe te bao goc hinh anh 1

Cũng như nhiều cô gái hiện đại, Trang trẻ, năng động và yêu thích làm đẹp. Với lợi thế ngoại hình, không khó để cô bước theo trào lưu bán hàng online qua facebook. Thế nhưng, cô gái trẻ lại quan niệm rất rõ ràng, sắc đẹp là một ưu thế chứ không phải là thứ đảm bảo cho uy tín.

Giữa chợ facebook thật giả lẫn lộn khó phân biệt, Trang đã tự mình tìm tòi, khám phá ra các sản phẩm làm đẹp mới lạ, càng dấn sâu càng thêm yêu nghề. Trang luôn kiên nhẫn và nỗ lực hết mình để gây dựng thương hiệu của chính mình.

My pham Pilla ung dung cong nghe te bao goc hinh anh 2

Khác với các dòng sản phẩm làm trắng da khác trên thị trường, mỹ phẩm Pilla ứng dụng công nghệ tế bào gốc động và thực vật phù hợp cho làn da phụ nữ châu Á. Để đảm bảo an toàn, mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm nghiệm. Chính Trang cùng những nhân viên sản xuất là những người kiểm tra thử trên làn da của mình để cảm nhận hiệu quả sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Hiện tại, Pilla có 12 dòng sản phẩm trắng da gồm: tắm trắng, kem trị nám, kem trắng da mặt, kem trắng da toàn thân, kem trị mụn, kem tái tạo, sữa tắm... Đặc biệt, 2 dòng kem dưỡng trắng da tái tạo chuyên sâu collagen và cell đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng.

My pham Pilla ung dung cong nghe te bao goc hinh anh 3

Với sự tin cậy từ người tiêu dùng, công ty đã có hơn 30 đại lý lớn nhỏ. Hiện, công ty vẫn tăng cường mở rộng hợp tác với các chi nhánh, đại lý và tổng đại lý trên toàn quốc.

My pham Pilla ung dung cong nghe te bao goc hinh anh 4

Điều khác biệt làm nên thành công, danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiện ưa dùng 2015 và Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2015" chính là sự đảm bảo cho uy tín thương hiệu Pilla ngày càng vươn xa trên thị trường.

Công ty TNHH SX TM dịch vụ mỹ phẩm Pilla

Địa chỉ: Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

Hotline: 0934690039

Email: myphampillacompany@gmail.com

Website: www.myphampilla.com

Fanpage: facebook.com/myphampillavn

Facebook: facebook.com/pill.lyna

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm