Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mỹ phẩm Shynh Beauty tổ chức chương trình 'Shynh Shine Night'

Shynh Beauty vừa công bố tổ chức chương trình Shynh Shine Night và cuộc thi “Miss Shynh Shine Night”, nhằm tìm kiếm những gương mặt lãnh đạo tài năng trên toàn hệ thống đại lý.

Chương trình Shynh Shine Night được công ty Shynh Beauty tổ chức hàng năm nhằm tri ân tất cả cộng sự, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống Shynh Beauty ở trong và ngoài nước. Sự kiện được đầu tư lớn từ quy mô tổ chức đến từng chi tiết trang trí, món ăn và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật.

My pham Shynh Beauty to chuc chuong trinh 'Shynh Shine Night' hinh anh 1
Dàn người đẹp hội ngộ trong chương trình “Shynh Shine Night”.

Trong buổi họp báo ngày 10/11, Shynh Beauty đã chính thức công bố chương trình Shynh Shine Night 2017 và thể lệ cuộc thi “Miss Shynh Shine Night”. Đây là chương trình tìm kiếm những gương mặt tài năng, hội đủ tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh.

My pham Shynh Beauty to chuc chuong trinh 'Shynh Shine Night' hinh anh 2
CEO Lê Thị Xuân cùng hệ thống nhà phân phối tiêu biểu.

“Miss Shynh Shine Night” là sân chơi dành cho tất cả các bạn nữ trong và ngoài nước đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-White. Đây là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt "tài đức vẹn toàn" để đồng hành với Shynh Beauty trong sự nghiệp phát triển công ty.

My pham Shynh Beauty to chuc chuong trinh 'Shynh Shine Night' hinh anh 3
CEO Lê Thị Xuân tặng hoa cho nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Jolipoli.

Buổi họp báo có sự tham dự của bà Lê Thị Xuân - người sáng lập Shynh Beauty và ông Lê Minh Trí - Giám đốc điều hành công ty, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Jolipoli, ông Simon Tứ - tổng đạo diễn chương trình và 100 lãnh đạo, quản lý cấp cao thuộc các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của hệ thống Shynh Beauty trên khắp mọi miền đất nước.

My pham Shynh Beauty to chuc chuong trinh 'Shynh Shine Night' hinh anh 4
Đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao thuộc các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của hệ thống Shynh Beauty.

Đêm tiệc “Shynh Shine Night 2017” sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 với ý tưởng táo bạo, hứa hẹn mang đến cho người tham dự một không gian choáng ngợp về mặt trang trí, hiện đại bởi các thiết bị được đầu tư mạnh tay.

My pham Shynh Beauty to chuc chuong trinh 'Shynh Shine Night' hinh anh 5
Với sự chèo lái của CEO Lê Thị Xuân, Shynh Beauty đã và đang phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được phái đẹp tin dùng.

Shynh Beauty hiện là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng như S-White, một trong những sản phẩm chăm sóc da và tóc có chiết xuất tự nhiên. Những năm gần đây, S-White của Shynh Beauty không chỉ được người dùng trong nước ưa chuộng, mà còn được chào đón ở các thị trường mỹ phẩm nước ngoài. 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.