M

Mỹ Tâm bình thản đi diễn cùng học trò

Nữ ca sĩ vẫn vui vẻ và tươi tắn giữa những tranh cãi liên quan đến yêu cầu của mình khi đi lưu diễn.

s
Tối 12/11, Mỹ Tâm có mặt tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM để trình diễn trong chương trình Thay lời muốn nói chủ đề Chảy đi sông ơi. Bỏ ngoài tai những ồn ào xung quanh yêu cầu khi đi lưu diễn hải ngoại, nữ ca sĩ vẫn tươi tắn và vui vẻ.
s
Thay vì trình diễn phần cuối chương trình như mọi khi, lần này nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" xuất hiện từ sớm. Tại hậu trường, cô được chuyên viên trang điểm Hồ Khanh chỉnh trang tóc tai, trang điểm.
s
Học trò của Mỹ Tâm tại The Voice 2015 - Nguyễn Đức Phúc cũng tham gia biểu diễn. Nữ ca sĩ chia sẻ cô không muốn trò cưng xuất hiện quá ào ạt. Tuy nhiên với những chương trình có ý nghĩa, anh chàng có thể nhận lời.
s
Mỹ Tâm chụp ảnh cùng MC Quỳnh Hương và Qúy Bình. Cô là ca sĩ quen thuộc của Thay lời muốn nói từ từ những ngày đầu đi hát.
s
Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trên sân khấu nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 
s
Cô thể hiện hai ca khúc với giai điệu da diết Trở về dòng sông tuổi thơ và Hát với dòng sông
s
Nói về dòng sông gắn liền với tuổi thơ, Mỹ Tâm dành nhiều lời lời khen vẻ đẹp là sông Hàn ở Đà Nẵng quê mình. Cô cũng tự hào vì đây là dòng sông đẹp của Đông Nam Á.
s
Đức Phúc nhận trọng trách thể hiện ca khúc chủ đề đêm nhạc. Chảy đi sông ơi cũng là một trong những tiết mục thành công giúp chàng trai 18 tuổi đăng quang The Voice mùa 3.
s
Quốc Thiên truyền tải tình cảm qua một ca khúc có chủ đề tình yêu đôi lứa.
s
Ca sĩ Uyên Trang ngọt ngào với làn điệu dân ca Nam bộ.
My Tam binh than di dien cung hoc tro hinh anh 1
Cẩm Vân mang đến không gian trầm lắng và nhiều cảm xúc.

Phương Giang

Ảnh: Hải An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt