M

Mỹ Tâm bức xúc khi fan bị phân biệt đối xử

Nữ ca sĩ nhất quyết không vào sân khấu nếu fan của mình không được sắp xếp chỗ ngồi.

Sát giờ lên sóng Live show 3 chương trình giọng hát Việt diễn ra tối 26/7 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP HCM), đông đảo fan của Mỹ Tâm vẫn chưa có chỗ ngồi mà phải đứng ở khoảng sân phía ngoài sân khấu. Khi vừa đến nơi và chứng kiến cảnh FC bị phân biệt đối xử, Mỹ Tâm lập tức thể hiện sự không hài lòng trên gương mặt.

Gần sát giờ diễn, FC Mỹ Tâm vẫn phải đứng ngoài sân nhà thi đấu.
Gần sát giờ diễn, FC Mỹ Tâm vẫn phải đứng ngoài sân nhà thi đấu.

Dù chỉ còn vài phút chương trình diễn ra, nữ huấn luyện viên vẫn kiên quyết: “Tôi  sẽ không vào trong nếu FC không được vào”. Lập tức, phía BTC phải can thiệp và nhanh chóng hỗ trợ nhóm fan Mỹ Tâm ổn định chỗ ngồi.

Theo lời kể của một thành viên FC Mỹ Tâm, nhóm khán giả ủng hộ giọng ca Vì em quá yêu anh đến từ rất sớm với đầy đủ vé trên tay. Ban đầu, họ được cho vào bên trong sân khấu nhưng không có chỗ ngồi, dù thời điểm đó khu vực khán giả còn rất nhiều hàng ghế trống. Bức xúc trước điều này, FC quyết định ra ngoài.

Thành viên FC cho biết thêm đây không phải là lần đầu fan Mỹ Tâm bị “xử ép” khi đến xem The Voice. Trong các vòng trước đó, không ít lần tình hình căng thẳng đến mức suýt xảy ra ẩu đả. 

s
Mỹ Tâm bày tỏ sự bất bình khi FC không được sắp xếp chỗ ngồi.

Ông Phạm Quốc Cường (còn được biết đến với tên Cường FansViet) - Giám đốc điều hành Công ty FansViet, cũng là người chịu trách nhiệm tổ chức khán giả trong chương trình này cho biết: “Theo thống nhất ban đầu, FC của các huấn luyện viên sẽ ngồi ở vị trí khu vực sát sân khấu. Tuy nhiên, trong Live show 3, FC Mỹ Tâm thỏa thuận sẽ lên khán đài ngồi, nhường vị trí đẹp cho FC Thu Phương. Sau khi di chuyển lên khán đài, các fan Mỹ Tâm không còn đủ chỗ để ngồi. Lúc này, họ đòi ngồi sang cả khu vực của nhà tài trợ nhưng không được đồng ý nên đồng loạt kéo ra ngoài. Chúng tôi không hề có sự phân biệt đối xử mà chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình. Sau đó, FanViets cố gắng sắp xếp nhưng phần lớn fan Mỹ Tâm phải đứng vì không còn chỗ".

Trước phản hồi của ông Quốc Cường, đại diện FC Mỹ Tâm cho biết: "Chúng tôi được nhà tài trợ đồng ý cho ngồi chung với họ. Nhưng quản lý FansViet lại cố tình làm khó nên chúng tôi không còn cách nào khác là bỏ ra ngoài".

Trong Live show 1 diễn ra trước đó, một sự việc liên quan đến FC Đàm Vĩnh Hưng cũng gây ra nhiều tranh cãi. Một kịch bản cổ vũ nam ca sĩ Say tình được cư dân mạng chuyền tay nhau. Điều này làm rộ lên nghi vấn "ông hoàng nhạc Việt" phải bỏ tiền để mướn fan cổ vũ mình. 

Trao đổi về nghi ngờ "mua fan", nam huấn luyện viên bày tỏ sự bất bình. Anh nói: "Tôi không cần làm những chuyện đó. Nếu nhà thi đấu rộng gấp 5 lần nơi diễn ra The Voice cũng không đủ cho fan tôi ngồi”.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt