M

Mỹ Tâm được tác giả người Nhật khen hát hay

Nữ ca sĩ được chính tác giả ca khúc "Khi cô đơn anh gọi tên em" dành lời khen tặng.

Trên trang chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm vừa đăng tải chia sẻ của tác giả bài hát Khi cô đơn anh gọi tên em - Mayumi Itsuwa gửi đến họa mi tóc nâu sau ghi nghe bản tiếng Việt ca khúc này.

Nữ nhạc sĩ viết: 

"Gửi Mỹ Tâm,

Em hát bài này rất hay. Khi tôi viết bài hát này, tôi đã hát nó với cảm xúc và tình cảm giống chính xác như những gì em thể hiện trong bài hát của em bây giờ. Vậy nên phiên bản của em rất gần gũi với tinh thần tôi gửi gắm vào bài hát.

Cám ơn em!"

j
Mỹ Tâm chia sẻ về nhận xét của tác giả người Nhật trên trang cá nhân.

Trước lời khen của chính tác giả ca khúc, ca sĩ Mỹ Tâm không giấu được sự tự hào. Cô nói: "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi được chính tác giả ca khúc dành lời khen ngợi. Không có niềm vinh hạnh nào lớn bằng việc cảm xúc của mình được một nghệ sĩ lớn đồng cảm".

MV cho ca khúc Khi cô đơn anh gọi tên em được Mỹ Tâm ngẫu hứng thực hiện trong chuyến lưu diễn tại Nhật vào tháng 4.

My Tam duoc tac gia nguoi Nhat khen hat hay hinh anh 1

Mỹ Tâm hạnh phúc khi được tác giả ca khúc dành lời khen ngợi.

Khi cô đơn em gọi tên anh được ca sĩ Cẩm Vân viết lời Việt trên bản gốc tiếng Nhật có tên Kokoro no tomo của Mayumi Itsuwa. Ca từ giản dị, giai điệu bay bổng khiến ca khúc dễ dàng đi vào lòng người. Tại Việt Nam, ca khúc này được nhiều ca sĩ trình diễn. Với Mỹ Tâm, cô chọn cách thể hiện mộc mạc, chậm rãi để truyền tải được cảm xúc trọn vẹn đến người nghe.

Mỹ Tâm - Khi cô đơn anh gọi tên em Mỹ Tâm - Khi cô đơn anh gọi tên em.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt