M

Mỹ Tâm lần đầu đưa học trò đi hát

Top 5 team của nữ huấn luyện viên (HLV) lần đầu bước ra khỏi khuôn khổ Giọng hát Việt để tham gia đêm nhạc từ thiện Nâng bước ngày mai.

Dù lịch làm việc dày đặc với các show diễn cũng như hướng dẫn học trò tại The Voice 2015, Mỹ Tâm vẫn dành thời gian thực hiện đêm nhạc từ thiện Nâng bước ngày mai

Bên cạnh các ca sĩ khách mời Hồng Nhung, Quang Dũng, Nam Cường, Phương Mỹ Chi, đêm nhạc đặc biệt còn có sự góp mặt của 5 trò cưng team Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt là Bảo Uyên, Đức Phúc, Vân Anh, Ngọc Sang và Thu Thủy. 

Top 5 team Mỹ Tâm
Top 5 team Mỹ Tâm gồm Ngọc Sang, Bảo Uyên, Vân Anh, Thu Thủy và Đức Phúc tham gia đêm nhạc từ thiện của HLV.

Dưới sự hướng dẫn của giọng ca "hoạ mi tóc nâu", các ca sĩ trẻ sẵn sàng để bước lên sân khấu chuyên nghiệp ngoài khuôn khổ cuộc thi. Họ sẽ thể hiện những ca khúc mới được tập luyện suốt thời gian qua. Ngoài ra, lần đầu tiên 6 cô trò sẽ kết hợp trong một tiết mục hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Nâng bước ngày mai là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Mỹ Tâm Foundation. Trong đêm nhạc sắp tới, nữ ca sĩ trao tặng 200 phần học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2015 - 2016. Chương trình diễn ra vào 19h thứ bảy 4/9 tại nhà hát Bến Thành (TP HCM).

My Tam lan dau dua hoc tro di hat hinh anh 1
 Nữ HLV tập trung chỉnh sửa cho học trò trước live show 8.

Ngoài việc tập luyện cho đêm nhạc từ thiện, Mỹ Tâm cũng dành mọi tâm huyết cho giai đoạn nước rút của The Voice. Sau live show 7 vừa qua, team của cô còn lại 2 thí sinh Bảo Uyên và Đức Phúc. Là "em út" của mùa giải nhưng 2 giọng ca vẫn được đánh giá cao về khả năng tranh quán quân. 

Trong live show 8 sắp tới, team Mỹ Tâm quyết tâm chứng tỏ thực lực cũng như hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt