M

Mỹ Tâm mai mối cho 2 nghệ sĩ già

Trong chuyến thăm hỏi các nghệ sĩ neo đơn tại viện dưỡng lão Sài Gòn (TP HCM), "họa mi tóc nâu" đã khiến mọi người cười ngất vì khả năng "làm mai" của mình.

h
Theo thông lệ hàng năm, trước mỗi dịp Tết, Mỹ Tâm luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Sau chuyến từ thiện tại Long An – Tiền Giang, chiều 9/2, nữ ca sĩ đến thăm và trao quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ Sài Gòn (TP HCM).
h
Lần thứ 3 đến thăm, Mỹ Tâm và các cụ ông cụ bà gần như đã quá thân quen, không còn bất cứ khoảng cách nào. Do đó, cuộc trò chuyện cũng nhanh chóng hòa cùng không khí ấm cúng và vô cùng thân mật. 
h
Thay cho món quà nhân dịp đầu năm mới. cô đã gửi đến các cụ ông cụ bà những món quà nhỏ, cũng như những phong bì lì xì mừng tuổi.
h
Mỹ Tâm luôn nhận được nhiều tình cảm từ các nghệ sĩ nơi đây, cô còn được một cụ ông sáng tác riêng một bài cải lương với nhiều mỹ từ ca ngợi, thán phục về tài năng lẫn đức độ của cô khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.
h
Cô không quên cũng gửi một số món quà âm nhạc đến với các cụ nhưThương ca tiếng Việt, Đêm đông. Hình ảnh Mỹ Tâm ôm đàn guitar cùng đàn hát với mọi người đã trở nên quá quen thuộc mỗi lần cô đến đây.
h
Khi được nghe những câu chuyện về chuyện đời, chuyện nghề từ các hai nghệ sĩ lớn tuổi, Mỹ Tâm bất đắc dĩ đã trở thành bà mai để kết nối hai nghệ sĩ. Sự duyên dáng và gần gũi trong cách trò chuyện của cô khiến ai nấy đều phải bật cười sảng khoái.
g
Sắp tới đây, vào ngày 11/2, Mỹ Tâm tiếp tục có chuyến thăm và tặng quà tại Chùa nghệ sĩ (TP HCM).
h
Tiếp đó, vào ngày 15/2, cô sẽ trở về quê nhà tại Đà Nẵng để trao quà Tết cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
h
Như mọi năm, vào dịp Tết đến, Mỹ Tâm không đi diễn mà dành thời gian để quây quần bên cạnh gia đình của mình.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt