M

Mỹ Tâm, Mr. Đàm tranh cãi kịch liệt trên ghế nóng

Khi nam HLV cho rằng Đức Phúc nên chủ động đầu tư thêm phần nhìn, Mỹ Tâm lập tức đáp trả rằng học trò chỉ cần đứng yên hát là đủ.

Đức Phúc mang đến giai điệu quen thuộc của Nếu như anh đến. Anh chàng 18 tuổi thể hiện thoải mái và đầy tự tin, Học trò Mỹ Tâm có cách biến tấu mang đến nét mới lạ so với phiên bản gốc. Phần thi của anh gây ra nhiều tranh cãi trên ghế nóng.
Đức Phúc mang đến giai điệu quen thuộc của ca khúc Nếu như anh đến. Học trò Mỹ Tâm mạnh dạn biến tấu bản gốc để mang đến nét mới lạ trong phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, tiết mục này gây ra nhiều tranh cãi trên ghế nóng trong việc anh chàng nên tập trung vào phần hát hay cần thêm thắt yếu tố biểu diễn.
Mr. Đàm góp ý với tiết tấu nhanh, Đức Phúc nên có sự nhún nhảy sẽ khiến khán giả thích thú hơn. Tuấn Hưng cũng đồng tình khi bày tỏ mong chờ thí sinh này có sự đổi mới, đặc biệt là phần nhìn. Anh nói: “Sân khấu này sẽ rất rộng nếu em chỉ đứng yên”. Lập tức, Mỹ Tâm bênh vực học trò. Cô cho rằng Đức Phúc có giọng hát hay chỉ cần đứng yên để hát đã đủ thu hút. Nữ huấn luyện viên cũng nhắn nhủ học trò: Em không cần thay đổi, chỉ cần hát từ tâm hồn, em đứng một chỗ là chị yêu em rồi”.
Mr. Đàm nói với ca khúc có tiết tấu nhanh, Đức Phúc nên có sự nhún nhảy sẽ khiến khán giả thích thú hơn. Tuấn Hưng cũng đồng tình khi bày tỏ mong chờ thí sinh này có sự đổi mới, đặc biệt là phần nhìn. Anh nói: “Sân khấu này sẽ rất rộng nếu em chỉ đứng yên”. Mỹ Tâm bênh vực học trò khi cho rằng Đức Phúc có giọng hát hay nên chỉ cần đứng yên để biểu diễn đã đủ thu hút. Nữ huấn luyện viên cũng nhắn nhủ: "Em không cần thay đổi, chỉ cần hát từ tâm hồn, em đứng một chỗ là chị yêu em rồi”.
Đức Phúc và Vân Anh hòa giọng với ca khúc Ban mai tình yêu - Ngày mai. Với việc thể hiện ‘vũ điệu cồng chiên’ trên sân khấu vô cùng đáng yêu, cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những tràn pháo tay cổ vũ của khán giả.
Sau lời nhận xét của các HLV, Đức Phúc có màn "đáp trả" khi hòa giọng với Vân Anh trong liên khúc Ban mai tình yêu - Ngày mai. Đây là lần đầu tiên chàng trai này di chuyển nhiều trên sân khấu và thể hiện vũ đạo.
Cả hai tự tin trình diễn vũ đạo khiến Mỹ Tâm phải đứng dậy khỏi ghế để nhún nhảy theo.
Cặp đôi này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi thể hiện vũ điệu cồng chiêng gây sốt trong thời gian gần đây. Tinh thần thoải mái của đôi bạn thân trong team Mỹ Tâm cũng khiến nữ HLV phải đứng dậy khỏi ghế để nhún nhảy theo.
Cô gái mũm mĩm Trần Vân Anh chọn ca khúc đang rất thịnh hành trên toàn thế giới là Chandelier của Sia. Mr. Đàm nhận xét các nốt giả thanh của Vân Anh chưa tốt, giọng gió không “ngon” bằng giọng cổ. Ca khúc này theo anh cũng là thử thách quá khó so với học trò của Mỹ Tâm. Thu Phương cho biết cô rất chờ đợi phần thi của cô gái này, nhưng có nhiều điều ngược lại với sự hứng thú trong phần thi trước nên cô xin không nhận xét.
Cô gái mũm mĩm Trần Vân Anh chọn ca khúc đang rất thịnh hành trên toàn thế giới là Chandelier của Sia. Mr. Đàm nhận xét các nốt giả thanh của Vân Anh chưa tốt, giọng gió không “ngon” bằng giọng cổ. Anh cũng cho rằng ca khúc này là thử thách quá khó với học trò của Mỹ Tâm. Thu Phương cho biết cô rất chờ đợi phần thi của cô gái này, nhưng có nhiều điều ngược lại với sự hứng thú trong phần thi live show trước nên cô xin không nhận xét.
Hot boy xứ Nghệ của Mỹ Tâm – Đào Ngọc Sang được ưu ái giao bài hit của chính huấn luyện viên là Sai. Giọng hát đẹp, trầm buồn và nhiều cảm xúc của giọng ca 18 tuổi phù hợp với bản ballad, tuy nhiên cách xử lý của anh còn thiếu điểm nhấn. Thu Phương khẳng định tình cảm dành cho giọng hát của Ngọc Sang nhưng khuyên anh vượt qua mức an toàn để thu hút và thuyết phục người nghe. Mr. Đàm đánh giá nam thí sinh chắc chắn có vị trí trong showbiz. Tuấn Hưng cũng cho rằng anh chàng sẽ trở thành “hoàng tử Vpop”.
"Hot boy xứ Nghệ" của Mỹ Tâm – Đào Ngọc Sang được ưu ái giao bài hit của chính huấn luyện viên là Sai. Giọng hát đẹp, trầm buồn và nhiều cảm xúc của giọng ca trẻ phù hợp với bản ballad, tuy nhiên cách xử lý của anh còn thiếu điểm nhấn. Thu Phương khẳng định tình cảm dành cho giọng hát của Ngọc Sang nhưng khuyên anh vượt qua mức an toàn để thu hút và thuyết phục người nghe. Mr. Đàm đánh giá nam thí sinh chắc chắn có vị trí trong showbiz. Tuấn Hưng cũng cho rằng anh chàng sẽ trở thành “hoàng tử Vpop”.
Bảo Uyên chinh phục ca khúc dành cho các diva And i’m telling you. Tuấn Hưng khen cô bé 16 tuổi ngày càng tuyệt vời, trưởng thành, nội lực ngoài tầm suy nghĩ của anh. Thu Phương thích hình ảnh nữ tính của giọng ca trẻ, nhưng so với các phần trình diễn trước đây chưa tốt bằng, lộ ra vài nhược điểm. Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ các vòng trước học trò không làm tốt và khiến cô nản chí. Tuy nhiên, thể hiện hôm nay của Bảo Uyên làm cô sững sờ.
Bảo Uyên chinh phục ca khúc dành cho các diva And i’m telling you. Tuấn Hưng khen cô bé 16 tuổi ngày càng trưởng thành và có nội lực ngoài tầm suy nghĩ của anh. Thu Phương thích hình ảnh nữ tính của giọng ca trẻ, nhưng so với các phần trình diễn trước đây chưa tốt bằng, lộ ra vài nhược điểm. Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ các vòng trước học trò không làm tốt và khiến cô nản chí. Tuy nhiên, thể hiện hôm nay của Bảo Uyên làm cô sững sờ.
Ngọc Sang và Bảo Uyên trình diễn hit khủng Nơi tình yêu bắt đầu. Nếu như chàng trai khiến khán giả xúc động với giọng trầm buồn thì “bản sao Mỹ Tâm” khoe quãng giọng cao vút.
Ngọc Sang và Bảo Uyên trình diễn hit Nơi tình yêu bắt đầu. Nếu như chàng trai khiến khán giả xúc động với giọng trầm buồn thì “bản sao Mỹ Tâm” khoe quãng giọng cao vút.
Vicky Nhung thể hiện cá tính “chuẩn men” với ca khúc Anh nhớ em – bài hit của Tuấn Hưng. Trước đó, cô được thầy “Hưng lớn” hướng dẫn cách di chuyển trên sân khấu bằng ghế xoay. Tuấn Hưng cho biết Vicky Nhung là cô gái mình thích nhất trong team Mr. Đàm. Thu Phương xin ôm Vicky Nhung vì cho rằng cô quá hấp dẫn. Nữ ca sĩ Chưa bao giờ cho biết rất thích phong cách tự tin của Vicky, nhưng cách hát của thí sinh khiến bài hát bị trôi nhanh, chưa có sự lắng đọng.
Vicky Nhung thể hiện cá tính “chuẩn men” với ca khúc Anh nhớ em – bài hit của Tuấn Hưng. Trước đó, cô được thầy “Hưng lớn” hướng dẫn cách di chuyển trên sân khấu bằng ghế xoay. Tuấn Hưng cho biết Vicky Nhung là cô gái mình thích nhất trong team Mr. Đàm. Thu Phương xin ôm Vicky Nhung vì cho rằng cô quá hấp dẫn. Nữ ca sĩ Chưa bao giờ cho biết rất thích phong cách tự tin, nhưng cách hát của thí sinh khiến bài hát bị trôi nhanh, chưa có sự lắng đọng.
Cô gái xinh đẹp của Mr. Đàm Tố Ny chọn ca khúc phù hợp với chất giọng và thế mạnh trình diễn của mình là Tình xót xa thôi. Dù phải vận dụng nhiều sức cho vũ đạo và di chuyển khắp sân khấu, cô vẫn đảm bảo phần hát không bị ảnh hưởng.Mỹ Tâm khen bài phối hay, vũ đạo bốc lửa có tính giải trí. Tuy nhiên bố cục bài hát hơi dài, nên dành những đoạn đắt để thể hiện chung 1 lần duy nhất thay vì bị chia cắt quá nhiều.
Cô gái xinh đẹp của Mr. Đàm - Tố Ny chọn ca khúc phù hợp với chất giọng và thế mạnh trình diễn của mình là Tình xót xa thôi. Dù phải vận dụng nhiều sức cho vũ đạo và di chuyển khắp sân khấu, cô vẫn đảm bảo phần hát không bị ảnh hưởng. Mỹ Tâm khen bài phối hay, vũ đạo bốc lửa, có tính giải trí tuy nhiên bố cục bài hát hơi dài. Cô góp ý Đàm Vĩnh Hưng nên dành những đoạn đắt để thể hiện chung một lần thay vì bị chia cắt quá nhiều.
Tố Ny và Vicky Nhung khuấy động sân khấu với Đừng lừa dối. Sự nữ tính và xinh đẹp của Tố Ny kết hợp cùng cá tính mạnh mẽ của hiện tượng mạng Vicky Nhung tạo nên cảm giác họ là một cặp đôi trên sân khấu. Qua tài huấn luyện của Mr. Đàm, hai cô gái mang đến tiết mục không chỉ đã tai mà còn đảm bảo về phần nhìn, kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn.
Tố Ny và Vicky Nhung khuấy động sân khấu với Đừng lừa dối. Sự nữ tính và xinh đẹp của Tố Ny kết hợp cùng cá tính mạnh mẽ của hiện tượng mạng tạo nên cảm giác họ là một cặp đôi trên sân khấu. Nhờ sự "nhào nặn" của Mr. Đàm, hai cô gái mang đến tiết mục không chỉ đã tai mà còn đảm bảo về phần nhìn, kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn.
Giọng ca nội lực của team Đàm Vĩnh Hưng – Bảo Trâm được giao thử thách khó với ca khúc Mắt buồn. Đây là sáng tác của Tường Huy gắn liền với ca sĩ Thu Phương. Dù vậy, Bảo Trâm vẫn tự tin chinh phục với cách xử lý không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp, chắc chắn ở những nốt cao và giọng gió. Thu Phương phấn khích nhận xét Bảo Trâm có mở đầu đẹp kết thúc tuyệt vời, phong độ chắc chắn tuy nhiên phần giữa có sự mâu thuẫn vì cô cười rất tươi trong một ca khúc buồn. Mr, Đàm biện hộ cho học trò nụ cười của Bảo Trâm là hạnh phúc vì làm Thu Phương hài lòng.
Giọng ca nội lực  Bảo Trâm được giao thử thách khó với ca khúc Mắt buồn. Đây là sáng tác gắn liền với giọng hát ca sĩ Thu Phương. Dù vậy, cô vẫn tự tin chinh phục với cách xử lý không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Thu Phương phấn khích nhận xét Bảo Trâm có mở đầu đẹp kết thúc tuyệt vời, phong độ chắc chắn tuy nhiên phần giữa có sự mâu thuẫn vì cô cười rất tươi trong một ca khúc buồn. Mr. Đàm biện hộ cho học trò nụ cười của Bảo Trâm là hạnh phúc vì làm chủ nhân ca khúc phải hài lòng.
Phương Vũ nổi loạn và đầy cháy bỏng với liên khúc bài hit của chính luyện viên của mình là Tình ơi xin ngủ yên – Góc phố rêu xanh. Với giọng hát khỏe và dầy sẵn có, cô còn có cách thể hiện đầy nội lực và khoắc khoải. Phượng Vũ vừa hát vừa di chuyển trên sân khấu.Mỹ Tâm cho biết cô có sự mâu thuẫn vì vừa muốn Phương Vũ nên nhẹ nhàng hơn trong phần đầu, nhưng phần sau sự nội lực của thí sinh lại khiến cô rung cảm.
Phượng Vũ nổi loạn và đầy cháy bỏng với liên khúc bài hit của chính luyện viên của mình là Tình ơi xin ngủ yên – Góc phố rêu xanh. Với giọng hát khỏe và dầy sẵn có, cô còn có cách thể hiện đầy nội lực và khoắc khoải. Phượng Vũ vừa hát vừa di chuyển trên sân khấu. Mỹ Tâm cho biết cô có sự mâu thuẫn vì vừa muốn Phương Vũ nên nhẹ nhàng hơn trong phần đầu, nhưng phần sau, sự nội lực của thí sinh lại khiến cô rung cảm.
Phương Vũ và Bảo Trâm – 2 giọng ca nội lực của Mr. Đàm hòa giọng với I have nothing. Thu Phương khen hai cô gái mang đến tinh thần chuẩn của ca khúc, cả hai có sự hỗ trợ cho nhau, nhưng cần có sự tiết chế,
Phượng Vũ và Bảo Trâm hòa giọng với I have nothing. Thu Phương khen hai cô gái mang đến tinh thần chuẩn của ca khúc, có sự hỗ trợ cho nhau, nhưng cần tiết chế hơn.
s
Sau live show 6, Phượng Vũ dừng cuộc chơi ở vị trí top 4, nhường quyền đi tiếp cho Tố Ny. Mr. Đàm hứa hẹn sẽ dành mọi sự ưu tiên, quan tâm và chăm sóc dành cho "cô gái vừa ăn vừa hát" đến từ Hải Phòng. 2 thí sinh còn lại góp mặt trong top 3 là Bảo Trâm và Vicky Nhung.
s
Mỹ Tâm cho biết sẽ sớm gặp lại "hot boy xứ nghệ" Đào Ngọc Sang trong các sản phẩm và hoạt động âm nhạc sắp tới. 3 gương mặt xuất sắc của team Mỹ Tâm là Vân Anh, Bảo Uyên và Đức Phúc.
 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt