M

Mỹ Tâm sánh vai 'người tình tin đồn' ra mắt DVD

Nữ huấn luyện viên The Voice nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong buổi ra mắt DVD đêm nhạc hoành tráng năm 2014.

Chiều 20/4, Mỹ Tâm và ê-kíp giới thiệu DVD live concert Heartbeat ở một rạp chiếu phim tại quận 7 (TP HCM). Cô là ca sĩ Việt Nam đầu tiên trình chiếu sản phẩm trong phòng chiếu sử dụng công nghệ IMAX. Đồng hành cùng nữ huấn luyện viên là
Chiều 20/4, Mỹ Tâm và ê-kíp giới thiệu DVD live concert Heartbeat ở một rạp chiếu phim tại quận 7 (TP HCM). Cô là ca sĩ Việt Nam đầu tiên trình chiếu sản phẩm trong phòng chiếu sử dụng công nghệ IMAX. Đồng hành cùng nữ huấn luyện viên là "người tình tin đồn" - nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Billy.
Nhập mô tả chod ảnh
DVD live concert Heartbeat cũng nhưng nhiều sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm từ trước đến nay đều có sự nhúng tay của Tuấn Billy trong phần âm thanh. Trong các hoạt động của nữ ca sĩ, anh cũng luôn kề bên để hỗ trợ. Tuy nhiên, trước chốn đông người, họ luôn giữ khoảng cách nhất định.
s
Dù sự kiện tổ chức vào đầu tuần, nhưng người hâm mộ của Mỹ Tâm vẫn đến rất đông đảo. Họ chuẩn bị nhiều hoa, liên tục reo hò, gọi tên để ủng hộ, cổ vũ cho thần tượng. Gương mặt nữ huấn luyện viên The Voice không giấu được sự phấn khởi và hào hứng khi được gặp khán giả.
s
Chia sẻ về DVD Heartbeat, Mỹ Tâm cho biết dù đã xem hàng chục lần trong quá trình thực hiện, nhưng khi thưởng thức lại những hình ảnh trong live concert, cô vẫn xúc động và rơi nước mắt.
Mỹ Tâm chia sẻ thông qua live concert, cô muốn nhấn mạnh thông điệp nghệ sĩ chạm đến trái tim của khán giả thông qua âm nhạc, cảm xúc chứ không phải hình ảnh hay những thứ hào nhoáng. Do đó, cô chọn bức ảnh không thấy rõ mặt của mình để làm ảnh bìa cho sản phẩm.
Mỹ Tâm tâm sự thông qua live concert, cô muốn nhấn mạnh thông điệp nghệ sĩ chạm đến trái tim của khán giả thông qua âm nhạc chứ không phải những thứ hào nhoáng. Do đó, cô chọn bức ảnh không thấy rõ mặt của mình, nhưng tràn đầy cảm xúc để làm ảnh bìa cho sản phẩm.
s
Ngoài DVD có thời lượng hơn 4 tiếng, Mỹ Tâm còn tặng kèm photobook 200 trang ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
s
Live concert Heartbeat diễn ra vào tháng 11/2014 tại 2 thành phố lớn TP HCM và Hà Nội với sự tham gia của gần 60.000 khán giả. Heartbeat là một trong những điểm nhấn nổi bật trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát của Mỹ Tâm. 
s
Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn đến ê-kíp, các anh chị em đồng nghiệp góp phần không nhỏ vào thành công của 2 đêm diễn cũng như quá trình thực hiện DVD. 

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt