M

Mỹ Tâm tái hiện live show hoành tráng nhất năm 2014

Giọng ca "Nắm lấy tay nhau" cùng lúc phát hành DVD live concert "Heartbeat" và tổ chức 2 đêm nhạc đặc biệt dành cho fan.

Sau thành công của live concert Heartbeat vào năm ngoái, Mỹ Tâm quyết định tái hiện không khí của chương trình bằng hai đêm diễn dự kiến diễn ra vào 22/4 tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM) và 26/4 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). 

Những tiết mục được yêu thích trong chương trình sẽ được nữ ca sĩ trình diễn lại, hứa hẹn giúp các khán giả yêu mến cô được dịp bùng nổ một lần nữa.

Nhập mô tả chho ảnh
Mỹ Tâm tái hiện live show hoành tráng của mình bằng hai đêm diễn dành riêng cho fan.

Ngay khi hoàn tất hai đêm diễn vào cuối năm ngoái, Mỹ Tâm cùng ê-kíp cũng bắt tay vào thực hiện DVD cho live concert. Sau 4 tháng chuẩn bị, sản phẩm này có mặt trên kệ đĩa vào ngày 22/4. Với bản tính cầu toàn, “họa mi tóc nâu” đã dành nhiều thời gian chăm chút, chỉnh sửa với hy vọng đây sẽ là món quà hoàn chỉnh nhất dành cho người hâm mộ.

Kèm theo DVD là sách ảnh (photobook) hơn 200 trang gồm những khoảnh khắc đáng nhớ của nàng “hoạ mi” trên sân khấu lẫn hậu trường.

Live concert Heartbeat được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái tại 2 thành phố lớn TP HCM và Hà Nội. Với sự tham gia của khoảng 60.000 khán giả, Heartbeat được xem như một trong những điểm nhấn nổi bật trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát của Mỹ Tâm. Đây cũng được xem là live show hoành tráng nhất của showbiz Việt 2014.

j
Heartbeat được xem như một trong những điểm nhấn nổi bật trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát của Mỹ Tâm.

Vào 5/4 tại Osaka (Nhật Bản), Mỹ Tâm cùng nghệ sĩ guitar nổi Oshio Kotaro thực hiện concert Dreaming Together in Osaka. Đây là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ hai nước nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt - Nhật vùng Kansai.

Oshio Kotaro là niềm tự hào âm nhạc của Nhật Bản. Việc "hoạ mi tóc nâu" xuất hiện cùng ông trong một chương trình chỉ dành cho hai người là vinh dự rất lớn.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc