Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mysterio mặc trang phục pha trộn giữa Doctor Strange và Iron Man

Phục trang của Mysterio trong bộ phim "Spider-Man: Far from Home" sắp ra mắt là sự kết hợp từ thiết kế của một vài siêu anh hùng khác ở Marvel.

Mặc dù vẫn được lấy cảm hứng từ kiểu trang phục cổ điển mà Quentin Beck mặc trong truyện tranh, nhưng khi lên màn ảnh, bộ quần áo của Mysterio được thay đổi để trông hiện đại và tân tiến hơn.

Spider Man (Tom Holland) và Mysterio vốn là những kẻ thù "không đội trời chung" trong phiên bản gốc. Tuy nhiên, trailer của Spider-Man: Far from Home lại hé lộ điều ngược lại khi hai người sẽ hợp tác với nhau, chiến đấu chống lại nhóm Elementals. Tại đây, Mysterio cũng giới thiệu anh ta đến từ một chiều không gian khác có cùng tính chất vật lý giống như trái đất trong MCU.

Mysterio mac trang phuc pha tron giua Doctor Strange va Iron Man hinh anh 1
Trang phục của Mysterio lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng khác trong Marvel.

Trang Screenrant dẫn lời nhà sản xuất Eric Carroll và nhà thiết kế trang phục của Spider-Man: Far from Home về cảm hứng cho bộ đồ của Mysterio trong phim. Theo Carroll, bộ trang phục giống như "sự giao thoa giữa Iron Man và Doctor Strange" trong khi nhà thiết kế trang phục khẳng định nó là sự hợp nhất từ ngực của Iron Man, cơ thể của Vision và áo choàng của Thor.

Trang Screenrant cũng trích dẫn một số ý kiến từ khán giả cho rằng MCU đang muốn đánh lừa người hâm mộ, khiến họ tin Mysterio thực sự là một siêu anh hùng trong phim.

Trong nguyên mẫu, Mysterio vốn là một nghệ sĩ chuyên đảm nhận công việc tạo các hiệu ứng đặc biệt cho phim ảnh tại studio, dù đã trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng và có tài nhưng vì không được công nhận, Beck lại thay đổi ý định và mong muốn được làm một diễn viên. Sau khi tiếp tục thất bại, hắn quyết định tập trung trở thành một bậc thầy về hóa học, robot và thôi miên, đối đầu trực tiếp với Spider Man.

Hắn có thể tạo ra ảo ảnh và một số công cụ để khắc chế khả năng tuyệt vời của Người Nhện, thứ ảo thuật do hắn dựng nên có thể xóa nhòa giữa ranh giới thực và ảo. Vì vậy việc thiết kế trang phục cho Mysterio trông na ná các mẫu thiết kế của những siêu anh hùng khác có thể là chủ đích của MCU, phục vụ cho ý đồ đánh lừa Người Nhện của Mysterio.

Iron Man - Spider Man và 7 cặp đôi được yêu thích nhất MCU

Iron Man - Spider Man, Thor - Loki, Hawkeye - Black Widow là những cặp đôi để lại ấn tượng khó quên nhất cho người hâm mộ trong chặng đường 11 năm qua của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh