Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

MyVIB giành giải sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu

Với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được ghi nhận là “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015”.

Danh hiệu trên là một trong 8 hạng mục của giải thưởng thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng được thực hiện qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao bởi các chuyên gia uy tín, dựa trên 4 tiêu chí: chiến lược, sáng tạo, sự trải nghiệm của khách hàng và kết quả thu được.

MyVIB gianh giai san pham ngan hang sang tao tieu bieu hinh anh 1
MyVIB sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone.

Dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của khách hàng, đòi hỏi việc quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả, MyVIB được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước phát triển với những tính năng nổi trội như: giao diện thân thiện, có thể thay đổi hình ảnh cá nhân tùy thích; tốc độ xử lý nhanh và tích hợp nhiều tiện ích gia tăng duy nhất trong một ứng dụng ngân hàng di động.

Giải thưởng trên ghi nhận sự sáng tạo của MyVIB dành cho điện thoại thông minh. Sản phẩm có thể sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone.

Tính đến tháng 11/2015, ứng dụng MyVIB có 30.703 lượt tải, được khách hàng đánh giá 4.5+/5 trên Apple Store, Google Play Store.

Với giải thưởng này, VIB chứng tỏ hiệu quả của việc đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử, hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Để khuyến khích khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu Việt Nam 2015, VIB triển khai chương trình “Nhận 500.000 đồng khi mở tài khoản trực tuyến. Theo đó, từ nay đến hết ngày 2/1/2016, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên mở Tài khoản thanh toán qua kênh điện tử, kích hoạt tài khoản tại quầy và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MyVIB hoặc ngân hàng điện tử sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản. Độc giả quan tâm có thể truy cập website www.vib.com.vn hoặc gọi 18008180 để biết thêm thông tin.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Lo dien no xau ngan hang hinh anh

Lộ diện nợ xấu ngân hàng

Khảo sát 17 ngân hàng niêm yết, cùng với sự gia tăng nợ xấu nội bảng, giá trị các khoản nợ nhóm 5 - nợ có khả năng mất vốn, cũng tăng cao so với đầu năm ở hầu hết nhà băng.