Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nã đạn vào xe vì đỗ trước cửa nhà

Người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) rút súng bắn vào lốp xe tải của hãng viễn thông AT&T vì dám đậu trước nhà, cản lối đi của ông ta.

Một cư dân Florida tên là Jorge Jove rút súng bắn vào chiếc xe tải của hãng viễn thông AT&T đỗ trước cửa nhà ông. Cảnh sát cho biết ông ta đã dùng khẩu súng lục bắn vào lốp xe và động cơ. Sự việc xảy ra vào ngày 20/7. 

Jove là nhân viên cứu hoả đã nghỉ hưu, 64 tuổi, đang sống tại thành phố Hialeah. Ngay sau khi video được công bố, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này để điều tra. Ông ta rút súng bắn vào cả bốn góc chiếc xe và không chớp mắt. Ông ta di chuyển xung quanh xe khá bình tĩnh, nạp lại đạn cho khẩu súng nhiều lần và bắn ra ít nhất 18 phát. 

Jove tiếp tục đi đến chiếc xe tải thứ hai và bắt đầu bắn từ phía trước. Ông ta cũng nạp đạn nhiều lần. Một trong những nhân viên AT&T đã gọi điện báo cảnh sát. 

Người đàn ông bắn 18 phát đạn vào xe của AT&T Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) rút súng bắn vào lốp xe tải của hãng di động AT & T vì dám đậu trước nhà, cản lối đi của ông ta.

Người đàn ông tự giới thiệu là Derrick Taylor, một kỹ thuật viên của AT&T kể lại: "Ông ta bắn súng ngay trước mắt tôi. Ông ta cầm khẩu súng đi quanh xe và bắn mọi thứ". 

Khi Taylor nói chuyện với cấp trên, Jove tiếp tục tấn công chiếc xe tải. Cảnh sát xác nhận rằng Jove dường như tức giận vì xe tải đậu trước lối vào nhà ông.

Vụ việc không khiến ai bị thương, nhưng gây thiệt hại đáng kể về tài sản. Một người hàng xóm của Jove nói với truyền thông địa phương rằng cô bị "choáng váng vì vụ việc". Cô cũng cho rằng trước đó, Jove là một "người đàn ông hoàn hảo".

Nhân viên của AT&T - người trực tiếp chứng kiến và quay clip cho biết: "Tôi đã trốn sau cái cây để quay lại vụ việc".

Thạch Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

'Cam xe may de lam gi?' hinh anh

'Cấm xe máy để làm gì?'

Thành phố thông minh, môi trường cải thiện và ý thức người dân tham gia giao thông tốt hơn. Tại sao không?

Honda SH cu rao ban gia ngang oto o TP.HCM hinh anh

Honda SH cũ rao bán giá ngang ôtô ở TP.HCM

Không chỉ sở hữu biển sảnh, biển đẹp độc lạ, loạt xe Honda SH đời cũ của anh Đức ở Sài Gòn còn thuộc dạng nguyên bản và được định giá lên đến hàng trăm triệu đồng/chiếc.