Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Naked bike 250 phân khối của Yamaha chuẩn bị lên kệ

Phiên bản naked bike của mẫu xe thể thao Yamaha YZF-R25 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt tại một số nước Đông Nam Á và Ấn Độ.

Naked bike 250 phan khoi cua Yamaha chuan bi len ke hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải trên Asphalt and rubber, mẫu naked bike 250 phân khối của Yamaha có thể mang tên gọi MT-25. Mẫu xe này được phát triển từ phiên bản sportbike R25 ra mắt trước đó. Đây cũng là cách hãng xe Nhật Bản từng làm khi giới thiệu MT-125 dành cho thị trường châu Âu.

Nhiều khả năng mẫu naked bike của Yamaha sẽ sử dụng chung một số chi tiết với R25 như hệ khung sườn, giảm xóc... Động cơ có thể sẽ là loại xi-lanh đôi, dung tích 249 phân khối, làm mát bằng dung dịch tương tự trên phiên bản sportbike YZF-R25.

Cách đây không lâu, hình ảnh mẫu naked bike mới của Yamaha đã được ghi lại khi đang chạy thử trên đường phố. Chính vì vậy, khả năng MT-25 được đưa vào sản xuất khá cao.

Tại thị trường châu Á, đối thủ trực tiếp của Yamaha là Honda cũng đã có xe naked bike phân khúc cỡ nhỏ, với mẫu CB300F. Có thể coi đây là một lý do để Yamaha sớm đưa mẫu xe mới của mình vào sản xuất. 

Ảnh chi tiết Yamaha R25 phiên bản ABS

Mẫu sportbike 250 phân khối của hãng xe Nhật Bản được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn và giá bán tăng.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360