Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Năm 2016 - tuổi Tuất can đảm vượt khó

Bính Thân là một năm trung bình cho người tuổi Tuất, với một vài thử thách, nhưng sẽ dễ vượt qua được nếu bạn tập trung sức lực giải quyết.

Trong năm 2016, người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để sống một cuộc sống tốt đẹp với sự thỏa mãn về tinh thần. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thỏa hiệp. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ thể hiện trong tất cả mọi lĩnh vực.

Năm nay, bạn cũng sẽ gặp phải những sự bực bội và trì hoãn kéo dài do những thử thách tích tụ từ những năm trước. Mặc dù vậy, bạn sẽ vượt qua một cách thành công với sự can đảm và kiên trì của mình.

Từ tháng 4 đến tháng 6, bạn sẽ xử lý thành công các vấn đề về tài chính hay phát sinh. Bạn không nên phung phí tiền vào những món đồ xa xỉ, đồng thời nên cắt giảm các khoản chi không cần thiết. Hãy luôn nhớ đến những mục tiêu trong năm nay. Đừng vội vàng cam kết làm việc gì đó mà bạn không thể đạt được.

Tình cảm

Đầu năm 2016 là lúc mối quan hệ của bạn có sự phát triển đáng kể với nguồn năng lượng dồi dào. Những người độc thân sẽ có những buổi hẹn hò thú vị và kỳ lạ với người mới ở những địa điểm bất ngờ. Hãy luôn mở lòng cho những cơ hội gặp gỡ.

Những người đã lập gia đình sẽ dùng sự quyến rũ để thu hút bạn đời, mà không làm tổn thương cái tôi của người ấy hoặc phải làm theo yêu cầu của người ấy. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong những nỗ lực này.

Các cặp đã kết hôn sẽ vượt qua được những xung đột của năm trước, giải quyết được những hiểu lầm và làm đôi bên thỏa mãn. Bạn sẽ không có vấn đề gì lớn với các thành viên trong gia đình.

Từ tháng 7 trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ tràn ngập tiệc tùng và các hoạt động xã hội, khiến cuộc sống trở nên sôi động và lãng mạn. Những người độc thân sẽ gặp được đối tác trong những buổi gặp mặt này.

Nhìn chung, năm Bính Thân là thời gian mối quan hệ của bạn sẽ trở nên hòa hợp và thú vị. Những người có dự định sinh con nên thực hiện vào tháng 6.

Sự nghiệp và tài chính

Năm Bính Thân mang đến cho bạn môi trường làm việc dễ chịu. Bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và các đối tác làm ăn.

Người tuổi Tuất có thể lên kế hoạch cho những mục tiêu và chiến lược trong tương lai vào năm nay. Bạn cũng có thể đóng góp cho tương lai của công ty bằng cách thể hiện ý tưởng một cách thoải mái với cộng sự, về việc làm thế nào để tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, năm nay bạn có thể nhận thêm nhiều trách nhiệm hơn. Hãy đảm bảo bạn không phải hy sinh quá nhiều hoặc làm tổn hại đến bản thân khi nhận những việc mới này. Hãy cố gắng phân tích những hậu quả của nó và từ chối một cách khéo léo.

Về tài chính, năm nay người tuổi Tuất sẽ phải đối phó với những thử thách về tiền bạc bằng sự quyết tâm và tự tin. Bạn sẽ tìm ra cách làm hài hòa các khoản thu nhập và chi tiêu.

Bạn cũng sẽ phải xử lý các vấn đề trong công ty bằng chuyên môn của mình. Hãy tự tin vào khả năng cân bằng thu chi của bạn và lên chiến lược một cách phù hợp.

Trong mùa hè, bạn sẽ bị cám dỗ phung phí tiền bạc vào những món đồ xa xỉ có thể ảnh hưởng đến ngân quỹ của bạn. Bạn mua đồ cho người khác để làm họ vui lòng. Đừng chi tiêu chỉ để duy trì địa vị xã hội mà không cân nhắc đến khả năng tài chính của bản thân.

Sức khỏe

Năm Bính Thân là thời điểm sức khỏe của bạn rất tốt. Mặt trời và sao Kim cùng kết hợp để đảm bảo bạn ở trạng thái cảm xúc bình an, điều này sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng.

Tốc độ sống của bạn cũng hài hòa với khả năng của bản thân, giúp bạn thư giãn và chú ý đến các vấn đề về sức khỏe. Đừng lờ đi những vấn đề của cơ thể và hãy đi khám sức khỏe tổng quát.

Người tuổi Tuất cũng nên mang lại sức sống cho chính mình bằng cách lập thói quen ngủ nghỉ hợp lý. Tháng 8 và 9 là lúc sức khỏe của bạn ở trạng thái tốt. Cuối năm, bạn sẽ gặp căng thẳng trong môi trường làm việc.

Hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ để giảm căng thẳng. Hãy nhớ rằng, sức khỏe của bạn không nên bị chi phối vì ảnh hưởng bên ngoài. Bạn cũng nên có một kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch ngắn ngày đến một nơi tâm linh để có được sự bình an trong tâm hồn.

Thúy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

Bo giap bat bai se giup Iron Man danh bai Thanos? hinh anh

Bộ giáp bất bại sẽ giúp Iron Man đánh bại Thanos?

Bom tấn "Avengers: Endgame" đang khiến các fan Marvel nóng ruột trông chờ. Liệu Iron Man có thể sử dụng công nghệ nano để chế tạo bộ giáp hoàn toàn mới nhằm đối phó với Thanos?