Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Năm Bính Thân: Màn ảnh Hoa ngữ ngập tràn phim Vua khỉ

"Tây du ký" nhiều năm qua đã trở thành dự án được tái hiện trên màn ảnh nhiều nhất, có nguồn lợi khổng lồ. Năm nay, phim về Mỹ hầu vương tiếp tục bùng nổ với 9 dự án điện ảnh.

Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 1

Tây du ký 3D: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh là phần 2 của Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung ra mắt vào năm 2014. Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy ấn định ngày ra mắt phim vào 8/2 tới đây. Phim có kinh phí 450 triệu NDT, với sự góp mặt của Củng Lợi, Quách Phú Thành, La Trọng Khiêm… Phim tập trung vào kiếp nạn gặp Bạch Cốt Tinh của thầy trò Đường Tăng. Cũng thời điểm này, tình thầy trò của họ bị đặt trên ranh giới mong manh. Các nhà phê bình đánh giá Tây du ký 3D: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh có ưu thế nhất trong các dự án ra mắt cùng thời điểm.

 Ảnh: Sina.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 2

Tây du giáng ma 2: Đây cũng là dự án phần 2 sau Tây du giáng ma 1 thành công vang dội vào năm 2013 với doanh thu 1,2 tỷ NDT. Phim do Châu Tinh Trì làm giám chế, Từ Khắc nhận vai trò đạo diễn, Ngô Diệc Phàm đóng Đường Tăng, tài tử điển trai Lâm Canh Tân thử sức với vai Mỹ hầu vương. Bản phim mới, Uông Đạc vai Bát Giới, Ba Đặc Nhĩ vai Sa Tăng. Khá trùng hợp khi 4 thầy trò Đường Tăng đều là người sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai. Bản phim được cư dân mạng đánh giá là “Bộ tứ khôi ngô nhất”.

Ảnh: QQ.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 3

Ngộ Không truyện: Cũng khai thác về nhân vật Tôn Ngộ Không nhưng dự án của đạo diễn Quách Tử Kiện mang đến câu chuyện khác hơn. Trong phim, khán giả được quay về thời điểm Vua khỉ (Bành Vu Yến - trong ảnh) cùng Nhị Lang thần Dương Tiễn tầm sư học võ. Họ vốn là huynh đệ tốt nhưng lại vì tranh chấp ái tình mà tuyệt giao. “Phim so với nguyên tác có sự khác biệt nhưng sẽ là bản phim dành cho giới trẻ” - đạo diễn Quách Tử Kiện nói.

Ảnh: QQ.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 4

Đại Đường Huyền Trang: Phim được phối hợp thực hiện bởi các nhà làm phim Trung Quốc và Ấn Độ, do Vương Gia Vệ đích thân chỉ đạo sản xuất, đạo diễn Hoắc Kiến Khởi chỉ đạo diễn xuất. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai tăng sư Huyền Trang - Đường Tam Tạng. Phim ra mắt vào cuối năm.

Ảnh: Sina.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 5

Đại thoại Tây du 3 với dàn diễn viên Hàn Canh trong vai Chí Tôn Bảo, Tử Hà tiên tử do Đường Yên đóng dự kiến sẽ tiếp nối thành công hai phần trước đó.

Ảnh: Baidu.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 6

Đại Thánh trở về 2: Phần 1 của phim từng mang về hơn 900 triệu NDT doanh thu. Đạo diễn Hiểu Bằng cho biết, phần hai đã lên kế hoạch thực hiện trong năm.

 Ảnh: QQ.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 7

Tây du - Động Bàn Tơ: Dự án của đạo diễn Trình Tiểu Đông (ảnh trên) được cho là có sự góp mặt của Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương, Lưu Gia Linh, Ngô Quân Như.

(Ảnh dưới là trích đoạn trong Tây du ký 1986). Ảnh: QQ.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 8

Dám hỏi đường ở phương nào: Đây là dự án do ê-kíp Tây du ký 1986 thực hiện với dàn diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy... Theo tiết lộ của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng, đây là bản phim điện ảnh của Tây du ký năm xưa.

Ảnh: QQ.
Nam Binh Than: Man anh Hoa ngu ngap tran phim Vua khi hinh anh 9

Mỹ hầu vương: Theo tin tức, Trương Kỷ Trung đã có ý định thực hiện dự án Mỳ hầu vương. Để tạo ra sự mới lạ, ông hợp tác cùng biên kịch Hollywood. Tuy nhiên, dự án này đang trong vòng bí mật.

 Ảnh: Mtime.
 • Đường Yên

  Đường Yên

  Đường Yên là một nữ diễn viên Trung Quốc. Năm 2004, Đường Yên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn làm "Thiên thần Olympic" để sang Athens tham dự lễ bế mạc Trung Quốc 8 phút và chính thức ra mắt khán giả. Sau đó cô được khán giả biết đến qua các bộ phim Tinh công chúa, Phong Vân, Bên nhau trọng đời,...

  • Năm sinh: 6/12/1983
  • Nơi sinh: Thượng Hải, Trung Quốc
  • Phim: Tiên kiếm kỳ hiệp, Loạn thế giai nhân, Bên nhau trọn đời, Phong Vân, Người tình kim cương,...

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp