M

Nam Bộ mát mẻ suốt tuần

TP HCM và các tỉnh Nam Bộ có một tuần thời tiết mát mẻ khi nhiệt độ dao động 21-31 độ C trong khi miền Bắc tiếp tục hưởng những ngày đông ấm áp như mùa thu.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, trong 3 ngày đầu tuần các tỉnh Bắc Bộ thời tiết như mùa thu giữa mùa đông. Sáng sớm trời có sương mù, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 23-26 độ C.

Dự báo kiểu thời tiết này sẽ duy trì tại các tỉnh Bắc Bộ cho đến hết ngày 29/1, từ ngày 30/1-4/2, gió mùa Đông Bắc sẽ quay lại với mức độ nhẹ. Nắng tắt trời chuyển mưa nhỏ rải rác, nhiều mây, giảm 1-3 độ C. 

Các tỉnh Trung Bộ, từ 26/1 đến 30/1, trời không mưa, sáng sớm có sương mùa, ngày nắng. Từ 31/1 đến 4/2, trời chuyển nhiều mây, có mưa rải rác. Nhiệt độ đầu tuần thấp nhất 16 độ C, cao nhất 27 độ C.

Riêng khu vực Nam Bộ, trong tuần 26/1 đến 4/2, thời tiết ổn định không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C, cao nhất 31 độ C.

Sài Gòn sưởi ấm

Người lao động đi làm sớm co cụm bên đống lửa chụm vội rực cháy giữa đêm. Những đống tro nằm san sát hai bên đường buổi tinh mơ khiến cái lạnh Sài Gòn trở nên lạ, hiếm thấy.

Thiên Lam

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội