M

Nam công nhân rơi từ tầng 8 khi đang sơn nhà

Do hệ thống dây bảo hộ bị đứt khi làm việc, một thợ sơn đã rơi từ tầng 8 xuống mái tôn của các hộ dân ở tầng một. Hiện tình hình sức khoẻ của công nhân rất nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 tại chung cư số 172 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Phúc Thanh, thợ sơn của toà nhà.

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc.
Toà chung cư nơi xảy ra sự việc.

Vào thời điểm xảy ra sự cố, anh Thanh đang sơn tường bên ngoài của toà chung cư tại tầng 8. Trong quá trình làm việc, hệ thống dây bảo vệ bị đứt nên anh đã rơi tự do từ tầng 8 xuống mái tôn của các hộ dân ở tầng một bên dưới.

Tại hiện trường, mái tôn nơi xảy ra sự việc bị thủng một lỗ lớn, xung quanh có rất nhiều dây thừng, lọ sơn cùng những dụng cụ lao động.

Một nhân chứng cho biết, khi nạn nhân rơi xuống mái tôn đã tạo ra tiếng động rất lớn khiến mọi người hốt hoảng, rất may những người ở bên dưới không có ai bị ảnh hưởng.

Nạn nhân đã rơi tự do cùng nhiều dụng cụ lao động.
Nạn nhân đã rơi tự do cùng nhiều dụng cụ lao động.

Cú rơi tự do khiến anh Thanh bị thương rất nặng, người dân trong khu vực đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện 198 Bộ Công an. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, tình hình sức khoẻ của anh vẫn chưa có dấu hiệu khá lên.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/nam-cong-nhan-roi-tu-tang-8-khi-dang-son-nha-941222.tpo

Theo Minh Đức/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự