M

Nam Cường hát lại hit của Xuân Mai

Tuy nhiên, anh chàng hứa hẹn sẽ làm mới hoàn toàn ca khúc từng giúp Xuân Mai để lại dấu ấn trong lần về nước 2 năm trước.

Nam Cường hát lại hit của Xuân Mai

Tuy nhiên, anh chàng hứa hẹn sẽ làm mới hoàn toàn ca khúc từng giúp Xuân Mai để lại dấu ấn trong lần về nước 2 năm trước.

Trong album vol 5 Sợ...! vừa phát hành, Nam Cường đã mang đến một điều đặc biệt khi bất ngờ cover bản hit một thời - Nỗi nhớ đóng băng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, từng được Xuân Mai thể hiện khá thành công.

Nam Cuong hat lai hit cua Xuan Mai hinh anh 1

Khán giả vốn dĩ đã quá quen thuộc với bản hit dành cho tuổi teen khá trong sáng trước đây, nhưng Nam Cường vẫn muốn đưa ca khúc này vào album vol.5 để khẳng định một điều, với cách hát và một bản hòa âm mới, một ca khúc nhạc teen sẽ trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều.

Ngoài ra trong album này, Nam Cường còn cover 2 ca khúc Hãy là một kỷ niệm của nhạc sĩ Mạnh Quân và Chỉ cần bên em của Phạm Bảo Nam, đây cũng là 2 bài hát hứa hẹn sẽ tạo được dấu ấn mới cho album Sợ…!.

Ca khúc chủ đề của album cũng là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Liêu Hưng - người đã từng làm nên thành công của Sexy girl trong album I have a dream.

Ca khúc Sợ Mong em được vui cũng đã được thực hiện thành một MV thật ý nghĩa dành tặng cho những đôi bạn đang yêu cùng với sự góp mặt của hot girl Sam. MV đã được phát hành trên mạng Internet cách đây không lâu và nhận được sự quan tâm nhất định từ phía khán giả yêu nhạc trên cả nước.

Với một không gian âm nhạc nhạc lãng mạn, Nam Cường muốn album thứ 5 trong sự nghiệp ca hát của mình đưa người nghe đến với những cung bậc cảm xúc gần gũi, chân thật nhất trong tình yêu. Sợ...! ra mắt vào ngày 8/8 với bản 2 đĩa – một CD audio và 2 clip tặng kèm.

Nam Cuong hat lai hit cua Xuan Mai hinh anh 2

Nam Cuong hat lai hit cua Xuan Mai hinh anh 3

Nam Cuong hat lai hit cua Xuan Mai hinh anh 4


 

Nghe album Sợ...! của Nam Cường.

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Bảng xếp hạng Zing