Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nam Cường yêu Ngân Khánh?

Sau bộ phim Khát vọng, đôi trai tài gái sắc trở nên thân thiết hơn, nhất là khi cùng tề tựu dưới một mái nhà Music Box của đàn chị Thanh Thảo.

Nam Cường yêu Ngân Khánh?

Sau bộ phim Khát vọng, đôi trai tài gái sắc trở nên thân thiết hơn, nhất là khi cùng tề tựu dưới một mái nhà Music Box của đàn chị Thanh Thảo.

>> Nam Cường tất bật chạy show tết

Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 1 Nam Cường yêu Ngân Khánh?

Ngân Khánh và Nam Cường: Cặp đôi mới của làng giải trí?

Sự thân thiết của cặp đôi này khiến cho không ít khán giả hâm mộ phải đặt dấu chấm hỏi nghi ngờ.

Tuy nhiên, mặc dù vẫn thừa nhận Ngân Khánh là người con gái hấp dẫn xong Nam Cường lại không chịu thừa nhận rằng tình cảm giữa hai người đủ thân thiết để gọi là tình yêu. Bình thường, khi đối diện nhau trong công ty, Ngân Khánh và Nam Cường rất cẩn trọng trong phép tắc ứng xử và xem nhau là những người đồng nghiệp tốt. Nhưng khi bước ra khỏi “thế giới” đó, Ngân Khánh và Nam Cường là hai tay siêu quậy, không ai chịu thua ai trong bất kỳ trò đùa nào. Chính sự hợp “rơ” này khiến cho tình bạn giữa Ngân Khánh và Nam Cường càng ngày càng trở nên thân thiết.

Cả hai người đang mong ước trong năm Canh Dần này sẽ nhận được một lời mời đóng chung cùng nhau trong một bộ phim. Thậm chí Nam Cường còn mong là trong bộ phim đó hai người sẽ được là tình nhân của nhau.

Một vài hình ảnh đẹp của Nam Cường và Ngân Khánh:

Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 2 Nam Cường yêu Ngân Khánh?Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 3 Nam Cường yêu Ngân Khánh?
Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 4 Nam Cường yêu Ngân Khánh?
Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 5 Nam Cường yêu Ngân Khánh?Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 6 Nam Cường yêu Ngân Khánh?
Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 7 Nam Cường yêu Ngân Khánh?
Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 8 Nam Cường yêu Ngân Khánh?Nam Cuong yeu Ngan Khanh? hinh anh 9 Nam Cường yêu Ngân Khánh?

Hà Tùng Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Photo: RaYMooN

Bạn có thể quan tâm