Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nam Em xếp thứ 16 bình chọn ở Miss Earth 2016

Ngoài lượt dẫn đầu lượt bình chọn từ khán giả, đại diện Việt còn được chuyên trang hoa hậu Missosology xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng những thí sinh nổi bật.

Hoa hậu Trái đất 2016 đã đi được hơn nửa chặng đường. Trước đêm chung kết 29/10, 90 đại diện các nước chia làm 3 nhóm nhỏ để tham gia các hoạt động thiện nguyện, quảng bá du lịch nước chủ nhà.

Thời điểm này, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Nam Em - giành được hai giải bạc ở phần thi tài năng và trang phục dạ hội.

Nam Em xep thu 16 binh chon o Miss Earth 2016 hinh anh 1
Người đẹp Việt được xếp thứ 16. Ảnh: Chụp màn hình.

Việc bình chọn cho các thí sinh cũng bước vào giai đoạn “nước rút”. Trang Missosology cập nhật thông tin bình chọn từ khán giả với kết quả dẫn đầu thuộc về người đẹp Tiền Giang với 74.000 lượt bình chọn.

Tiếp sau đó là đại diện Myanmar với 24.000 lượt bình chọn. Nếu duy trì ở vị trí dẫn đầu, đại diện Việt có khả năng đạt danh hiệu People Choice Awards – Người đẹp được yêu thích nhất. Cũng trong bảng xếp hạng của website này, Nam Em đạt vị trí thứ 16.

Nam Em xep thu 16 binh chon o Miss Earth 2016 hinh anh 2
Trang SanhFactor đánh giá cao đại diện Việt. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngoài ra, SanhFactor, chuyên trang hoa hậu thế giới đã dành sự ưu ái cho Nam Em khi xếp cô vào danh sách những thí sinh nổi bật nhất châu Á. Không chỉ vậy, đại diện Việt còn được giao lưu cùng độc giả chuyên trang này.

Video về dự án bảo vệ môi trường của Nam Em trên trang YouTube đang đẫn đầu chiến dịch thiện nguyện với 170.000 lượt xem. Tiếp sau đó là Myanmar với 43.200 lượt xem, đại diện Mông Cổ đạt 27.200 lượt xem, người đẹp Thái Lan có 20.500 lượt xem.

Hiện Miss Earth còn hai phần thi phụ là Người đẹp ăn ảnh và Trang phục dân tộc sẽ được tổ chức vào ngày 25/10. Ở sân chơi này, đại diện Việt chọn áo bà ba để giới thiệu nét văn hóa miền Tây Nam Bộ.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao