Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nam HLV có ý tưởng 'điên rồ' với Ibra và Ronaldo

Ông Ole Vidar Toftesund, HLV của CLB Nordstranda (Na Uy) mới nảy ra ý tưởng cực kỳ táo bạo.

Nam HLV co y tuong 'dien ro' voi Ibra va Ronaldo hinh anh 1
Ông Ole hỏi xin tinh trùng của Ronaldo. 

Trong đoạn video đăng tải trên Facebook cá nhân, vị HLV của đội bóng hạng năm đứng trên sân bóng và hoàn toàn im lặng. Trước ống kính, ông giơ một xấp bìa giấy có ghi thông điệp rồi thả từng tấm xuống.

Ole Toftesund thừa nhận tình hình hiện tại của Nordstranda khá tồi tệ: “Hầu hết các cầu thủ của tôi quá già. Số khác thì to lớn và béo phì. Tôi phát ngán với họ”. Tuy nhiên Ole tin rằng có thể tạo ra thế hệ vàng cho đội bóng trong 20 năm tới, đưa tên tuổi Nordstranda vươn tầm thế giới.

HLV Na Uy xin tinh trùng của Ronaldo và Ibra Ông Tofte muốn tạo ra thế hệ vàng cho đội bóng hạng năm, bằng cách xin tinh trùng của các cầu thủ nổi tiếng.

Thứ ông cần để hiện thực hóa kế hoạch là tinh trùng của ba cầu thủ nổi tiếng: Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoine. Ole quả quyết: “Tôi sẽ giúp bạn gái cầu thủ trong đội của tôi mang thai bằng tinh trùng xin từ những cầu thủ hay nhất thế giới".

Đoạn video thể hiện ý tưởng táo bạo được cộng đồng mạng biết đến và chia sẻ rộng rãi. Đội ngũ quay phim của một kênh truyền hình đang theo sát ông Ole và dự định quay chương trình truyền hình thực tế.

Các thông điệp in trên xấp giấy

"Cần sự trợ giúp để xin tinh trùng của một số cầu thủ nổi tiếng. Tên tôi là Tofte, đang làm HLV bóng đá ở miền bắc Na Uy. Tôi gắn bó với công việc này trong 30 năm qua. Huấn luyện khoảng 1.000 cầu thủ.

Nhưng phần lớn cầu thủ của tôi bây giờ rất tệ hại. Họ quá già. Một số người to lớn và béo phì. Tôi rất mệt mỏi. Nhưng tôi có ý tưởng. Sau 20 năm nữa, Nordstranda sẽ trở thành đội bóng hay nhất hành tinh. Bằng cách nào?

Tôi sẽ giúp bạn gái của cầu thủ Nordstranda mang thai bằng tinh trùng của cầu thủ nổi tiếng. Và tôi cần các bạn trợ giúp. Bạn có biết người nào quen Zlatan không? Hoặc Ronaldo? Paul Gascoine? Làm ơn chia sẻ video này, tôi cần nói chuyện với các siêu sao!"

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Thể thao

Eden Hazard hay hon Ronaldo mua nay hinh anh

Eden Hazard hay hơn Ronaldo mùa này

0 3

Những con số thống kê mùa này chỉ ra rằng Eden Hazard đóng góp vào số bàn thắng cho đội bóng còn nhiều hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo.