M

Nam Hùng tái xuất làng nhạc sau tin đồn giải nghệ

Nam ca sĩ trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn 2012 vừa cho ra mắt single "Người ấy sẽ quên em thôi" sau 2 năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Single mới của Nam Hùng gồm 3 ca khúc Người ấy sẽ quên em thôi, Chỉ còn anh với nước mắt, Người lau nước mắt. Long Halo - người từng kết hợp với Tóc Tiên trong chương trình The Remix là người hỗ trợ nam ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Nam Hùng rất tâm đắc với ca khúc chủ đề của single. Nó nói về sự mong manh của tình yêu trong xã hội hiện đại. Một chàng trai hết lòng trao gửi tình cảm cho cô gái nhưng cô lại chạy theo những cám dỗ vật chất từ người khác. Khi tới với người mới giàu có, cô gái không có được hạnh phúc bởi người này giống như cô, không nhận ra tình yêu mình đang có và chạy theo những thứ phù phiếm khác.

Nam Hung tai xuat lang nhac sau tin don giai nghe hinh anh 1
Nam Hùng bỏ ra hơn một năm để thực hiện single Người ấy sẽ quên em thôi.

Single Người ấy sẽ quên em thôi ra mắt sau gần 2 năm Nam Hùng vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Trong khoảng thời gian đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả nghĩ rằng, nam ca sĩ đã cạn lửa với nghề. Thực ra, anh vẫn âm thầm lao động từng ngày. Ngoài âm nhạc, anh còn thử sức với nhiều công việc khác.

“Với mỗi công việc, tôi đều tìm thấy những thú vị riêng nhưng để thỏa mãn đam mê như ngọn lửa luôn ngùn ngụt cháy trong người thì chỉ có âm nhạc. Tôi ý thức được rằng mình sinh ra để hát và chỉ khi hát, tôi mới được là chính mình” – Nam ca sĩ tâm sự.

Trong thời gian tới, Nam Hùng có nhiều dự án thú vị cũng như những hướng đi mới, hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả. Anh muốn được nhìn nhận như một giọng ca trưởng thành, chững chạc, hát với những cảm xúc chín muồi.

Thu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt