M

Năm Nhâm Thìn của tuổi Tí

Với những người cầm tinh con Chuột, năm Nhâm Thìn sẽ là một năm của những may mắn nối tiếp may mắn! Các bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp và tràn trề trong hạnh phúc và yêu thương. 

Năm Nhâm Thìn của tuổi Tí

Với những người cầm tinh con Chuột, năm Nhâm Thìn sẽ là một năm của những may mắn nối tiếp may mắn! Các bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp và tràn trề trong hạnh phúc và yêu thương. 

Nam Nham Thin cua tuoi Ti hinh anh 1

Người tuổi Tí đặt gia đình lên mối quan tâm hàng đầu, tiếp theo là anh em bạn bè chí cốt. Con người họ luôn tỏa ra sức hút khiến cho những người quen biết đều yêu mến họ. Phần lớn người sinh ra ở tuổi này đều đặc biệt nhanh nhạy, thông minh và mẫn cảm. Họ có tài ăn nói trời phú và cung cách ứng xử nhã nhặn. Ngoài ra, người tuổi Tí được biết đến với tính cách tò mò điển hình, tuy nhiên, họ lại khá vô hại khi hoàn toàn không có thói quen tọc mạch đến chuyện cá nhân của người khác đâu!

Năm Tân Mão là một năm không mấy khởi sắc, thậm chí còn thực sự ảm đạm đối với nhiều người tuổi Tí. Bởi vậy, không mấy ngạc nhiên khi phần lớn các bạn đều hào hứng chào đón khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới này. Năm Nhâm Thìn được dự báo sẽ là một năm đáng ghi nhớ với rất nhiều thành công bù đắp cho người tuổi Tí. Bạn sẽ có một khởi đầu đầy triển vọng. Điều quan trọng nhất trong năm này là các bạn cần tỏ ra luôn năng động và biết cách chớp lấy thời cơ. Năm nay, người tuổi Tí có cơ may cất nhắc trong công việc, thậm chí là nếu bạn đang có ý định chuyển chỗ làm thì nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những lời mời giá trị từ phía những nhà tuyển dụng. Những tháng đầu năm và 3 tháng cuối năm tính đến tháng Mười Một là hai khoảng thời gian đặc biệt thuận lợi cho công việc của người tuổi Tí. Về đời sống tình cảm, tình yêu cũng sẽ mỉm cười với bạn. Tháng Năm, tháng Sáu và tháng Mười Hai sẽ là những ngày tháng ngọt ngào nhất trong năm, hứa hẹn người tuổi Tí sẽ vô cùng bận rộn và choáng ngợp trong hạnh phúc với những hẹn hò yêu đương!

Tình cảm

Khi thời gian dành cho “một nửa” yêu thương ngày một hạn hẹp, sự căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của hai người sẽ càng bộc lộ rõ rệt. Bạn sẽ phải loay hoay tìm kiếm sự cân bằng khó khăn giữa tình yêu và sự nghiệp. Đừng bao giờ để mình đơn độc trong những lúc như thế bạn nhé. Hãy chia sẻ tâm tình, nguyện vọng và cả những trở ngại công việc với người bạn đời hay người yêu của bạn. Sự hiểu biết và cảm thông lẫn nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ hiện tại của hai bạn đấy!

Tiền tài

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với những thách thức hay tình huống khó khăn liên quan đến nguồn tài chính của công ty hay chính dự án mà bạn đang trực tiếp quản lý nhé. Mọi việc sẽ nhanh chóng rối tinh lên nếu không có người tỉnh táo và sáng suốt đứng ra điều hành. Điều này, bạn rõ hơn ai hết mà! Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn trọng đối với các khoản chi trong gia đình, những người thân của bạn có xu hướng vung tay quá trán đấy. Bạn nên kịp thời cảnh báo ông xã hay bà xã của mình về thói tiêu dùng lãng phí này, cũng như khích lệ họ học cách chủ động hơn về tài chính nhé.

Sức khỏe

Cần nhận thức rằng một cơ thể yếu ớt sẽ không thể nào đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của một bộ não đầy tham vọng. Nói theo cách đơn giản, bạn sẽ ngã bệnh trong nay mai thôi nếu tiếp tục ép mình làm việc quá sức đấy! Hãy nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, và quan trọng hơn là cần chú ý thực hiện chế độ bồi bổ cho bản thân. Đừng để điều gì hối tiếc xảy ra chỉ vì sự chủ quan hay thiếu hiểu biết đến sức khỏe của chính mình bạn nhé.

Các năm Tí: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Tí: Charlotte Bronte, Thái tử Charles, Scarlett Johansson, Wolfgang Mozart, William Shakespeare, George Washington, Margaret Mitchell, Jack London, Hải Thượng Lãn Ông...

Những tuổi hợp với người tuổi Tí trong năm nay: Tí, Thìn, Thân

Những tuổi khắc với người tuổi Tí trong năm nay: Ngọ, Mão, Mùi

Vật may mắn: Kim cương

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống