M

Năm Nhâm Thìn của tuổi Tỵ

Người cầm tinh con Rắn năm nay sẽ chi tiêu nhiều hơn năm ngoái nhưng bạn đừng lo lắng nhiều nhé, vì việc kiếm tiền của bạn cũng khả quan hơn rất nhiều.

Năm Nhâm Thìn của tuổi Tỵ

Người cầm tinh con Rắn năm nay sẽ chi tiêu nhiều hơn năm ngoái nhưng bạn đừng lo lắng nhiều nhé, vì việc kiếm tiền của bạn cũng khả quan hơn rất nhiều.

Nam Nham Thin cua tuoi Ty hinh anh 1

Người cầm tinh con Rắn nổi bật với sự quyến rũ, dí dỏm và là sự yêu thích trong những điều tốt đẹp của cuộc sống. Người tuổi Tỵ luôn có trực giác tốt và không thích bị bẽ mặt trong bất kỳ tình huống nào. Tiền bạc đến dễ dàng với người tuổi Tỵ và họ có thể quá ham mê việc mua sắm và thi thoảng thích đánh cược. Họ cũng có thể cũng thể hiện sự yêu thích mạnh mẽ đối với sự việc hiện tượng siêu hình và đầy bí ẩn. Những người sinh năm Tỵ là những người bạn quyến rũ, hài hước và đáng tin cậy. Khoảng thời gian may mắn trong ngày của người tuổi Tỵ là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng. Mùa hè là mùa yêu thích của họ. Màu vàng bóng, màu xanh đen và màu nâu là những màu của người tuổi Tỵ. Vật may mắn và loài hoa yêu thích của họ là đá opal và hoa Passiflora (được trồng ở Thung lũng Vàng, Việt Nam).

Năm Nhâm Thìn sẽ là 12 tháng quan trọng đối với những bạn sinh năm Tỵ. Các dấu hiệu đều chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nên tập trung vào mục tiêu và sự ưu tiên của họ để đạt được mục tiêu đề ra. Năm Nhâm Thìn có thể xem như là năm rực rỡ và sôi động đối với người tuổi Tỵ

Về sự nghiệp

Những bạn sinh năm Tỵ nên linh hoạt và có thiện chí trải nghiệm những thách thức mới. Điều quan trọng là bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác vì nó sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho sự nghiệp của bạn trong năm 2013. Những tháng mùa hè và tháng 11 sẽ mang đến nhiều cơ hội thú vị và quan trọng giúp cho sự phát triển của sự nghiệp. Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong năm 2012, nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu quá mức vì bạn kiếm cũng được nhiều hơn mà. Bạn nên quan tâm nhiều hơn việc nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Khi kí kết thỏa thuận hay hợp đồng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi ký.

Về tình cảm 

Năm Nhâm Thìn sẽ là năm yên lặng và bình yên đối với bạn. Tháng 3, tháng 8 và tháng 10 sẽ xuất hiện những điều thú vị mà bạn muốn trải nghiệm qua. Các nhà tiên tri cảnh báo rằng “chuyện ngồi lê đôi mách” sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong năm nay. Bạn nên duy trì sự sáng suốt, sự linh hoạt khi xử lý các vấn đề tình cảm.

Về sức khỏe

Sự tò mò đôi khi không tốt. Bạn nên thận trọng khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới trên thị trường mà không biết đầy đủ lịch sử phát triển của sản phẩm đó, kể cả những sản phẩm bạn có thể tình cờ được giới thiệu từ những nguồn đáng tin cậy. Bạn cũng nên xem kỹ lại các khuyến cáo và tìm hiểu kỹ các rủi ro tiềm ẩn của sản phẩm. Bạn cũng không nên thức đêm thường xuyên vì nó sẽ có hại cho sức khỏe của bạn.

Các năm Tỵ: 2001, 1989, 1977, 1965, 1953, 1941, 1929, 1917

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Tỵ: Liv Tyler,Orlando Bloom, Ben Stiller, Brooke Shields, Charlie Sheen…

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Tỵ hợp với các tuổi: Dậu, Sửu

Khắc với các tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống