M

Nam sinh bị bắn gần cổng trường đã tử vong

Sau 3 ngày được các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tích cực điều trị, nam sinh cấp 3 trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tử vong do vết thương quá nặng.

Trưa 9/12, thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết bệnh nhân Đ.H.L (học sinh lớp 10B6, trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP Pleiku), nạn nhân của vụ nổ súng gần trường Nguyễn Chí Thanh, đã tử vong.

Nam sinh bi ban gan cong truong da tu vong hinh anh 1
Bệnh nhân L. đã tử vong sau 3 ngày được các bác sĩ tích cực điều trị. Ảnh: Vũ Di.

Theo đó, em L. tử vong lúc 11h15 cùng ngày, sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai. Ngay sau khi bị bắn hôm 6/12, L. được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, nhưng y bác sĩ không thể tiến hành gắp đầu đạn ra do sức khỏe em quá yếu.

Trước đó, như Zing.vn đã đưa tin, do có mâu thuẫn trên Facebook, trưa 6/12, Huỳnh Văn Dũng (16 tuổi, trú phường Hội Phú, TP Pleiku) mang theo súng tự chế và rủ thêm C.V. Mạnh (14 tuổi, phường Hội Thương) đi tìm L. giải quyết.

Nam sinh bi ban gan cong truong da tu vong hinh anh 2
Nghi phạm Dũng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Gia Lai.

Khi đến quán nước cách cổng trường THPT Nguyễn Chí Thanh khoảng 300 m, Dũng thấy L. nên nhảy xuống xe rồi lao vào đánh nạn nhân. Sau đó, Dũng rút súng bắn vào người L. nhưng không trúng.

L. liền bỏ chạy thì bị Dũng đuổi theo giữ lại và bắn một phát vào đầu, khiến L. ngã gục. Gây án xong, Dũng liền bỏ trốn. L. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai. Đến chiều tối cùng ngày Dũng và Mạnh bị bắt khi đang lẩn trốn.

Mâu thuẫn trên Facebook, nam sinh lớp 10 bị bắn trước cổng trường

Khi đến quán nước cách trường khoảng 300 m, phát hiện L. đang ngồi, Dũng liền nhảy xuống xe rồi lao vào đánh L. tới tấp, sau đó rút súng ra và lạnh lùng bắn nạn nhân.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

Vũ Di

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiVụ án