M

Nam sinh bị nhóm bạn đánh đập, tung clip lên mạng

Clip ghi lại cảnh nam sinh 14 tuổi bị bạn cùng lớp đánh bằng gậy hiện gây bất bình trong cộng đồng mạng.

Theo Xinhua News, nạn nhân của vụ việc này là Zhong Xiaoliang, nam sinh trường cấp 2 Taiping (Trung Quốc). Cậu mắc chứng thiểu năng bẩm sinh và được nuôi nấng bởi người mẹ đơn thân.

Mẹ Zhong - cô Deng - đã nhận được những bức hình của con từ người cháu họ học cùng trường vào ngày 29/6. Bức ảnh chụp mũi và tai Zhong bị nhét thuốc lá, tay giơ chữ V.

Cô Deng rất bức xúc và gửi các tấm ảnh tới giáo viên chủ nhiệm của Zhong, với mong muốn giải quyết vụ việc này. Ngày hôm sau, cô được mời tới văn phòng giáo viên. Cô đã cùng với ba phụ huynh khác xem clip con mình bị hành hạ.

Nam sinh bi nhom ban danh dap, tung clip len mang hinh anh 1
Xiaoliang bị nhét thuốc lá vào mũi, tai. Cậu bị đánh đập bởi chính bạn cùng lớp.

Học sinh cười đùa khi thấy bạn sắp chết đuối

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra một clip quay cảnh nhóm thiếu niên đứng trên bờ cười cợt trong khi cậu bạn đang bất lực dưới nước.

Clip quay cảnh Zhong bị quấn trong chăn và đánh đập bởi nhiều học sinh khác. Cô nói với phóng viên, cô biết con mình bị bắt nạt nhưng không ngờ sự việc lại trầm trọng đến thế.

“Hồi học tiểu học, thằng bé được anh nó bảo vệ. Nhưng giờ nó đã lên cấp hai và anh trai lại học trường khác. Zhong luôn bị bạt bè bắt nạt, ép mua đồ ăn, nước uống, thậm chí là giặt quần áo cho bạn” - cô Deng buồn bã nói.

Một nam sinh đã thú nhận có tham gia vào việc bạo hành này. Song cậu cho biết chỉ đạp Zhong hai lần trước khi những người khác bắt phải quay phim. Sau khi đánh đập Zhong, đám bạn còn nhét thuốc lá vào mũi và tai cậu để chụp ảnh.

Theo điều tra, tất cả những học sinh tham gia vào vụ việc này đều là bạn cùng lớp của Zhong. Các vị phụ huynh đều đồng ý chi trả tiền thuốc men cho Zhong và hứa rằng, hành động bắt nạt sẽ chấm dứt.

Cô Deng cho biết, cô mong con trai mình có thể tự tin hoà nhập với cộng đồng nên đã gửi cậu đến một trường học bình thường. Tuy nhiên, việc bạo hành này khiến cô suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Hiệu trưởng nhà trường hiện xử phạt bốn học sinh tham gia vụ việc. 

Nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh, tung clip lột đồ lên mạng

Việc hành hung này được các cô gái quay lại bằng điện thoại di động và chia sẻ trên mạng.

Hà Trang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ