M

Nam sinh gặp nạn dưới hồ khi dùng chích điện đánh cá

Người dân đi làm đồng về phát hiện Thành nằm dưới hồ nước cùng bộ chích điện liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sáng 2/6, gia đình nạn nhân phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tang lễ cho em Nguyễn Đức Thành (15 tuổi, trú xã Gio Thành, huyện Gio Linh, Quảng Trị), bị điện giật khi đi đánh cá bằng hình thức chích điện.

Nam sinh gap nan duoi ho khi dung chich dien danh ca hinh anh 1
Hồ nước nơi nam sinh không may gặp nạn. Ảnh: CTV.

Khoảng 18h ngày 1/6, Thành mang bộ chích điện đi ra hồ nước ngoài cánh đồng gần nhà để đánh bắt cá. Trong khi làm việc, Thành không may bị điện giật, gặp nạn dưới hồ. 

Một số người dân đi làm đồng về phát hiện nam sinh nằm dưới hồ nước cùng bộ chích điện liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Công an huyện Gio Linh đã đến hiện trường điều tra, xác định bộ chích điện bị rò rỉ điện khiến nam sinh bị điện giật. 

Trước khi gặp nạn, Thành đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn.

Nam sinh gap nan duoi ho khi dung chich dien danh ca hinh anh 2
Vụ việc xảy ra ở cánh đồng thuộc thôn Nhĩ Hạ, xã Gio Thành. Ảnh: Google Maps.

Người đàn ông tử vong cạnh bộ chích điện trên sông Sài Gòn

Thi thể một người đàn ông trên chiếc xồng nhỏ được người dân phát hiện trên sông Sài Gòn, bên cạnh là bộ dụng cụ chích điện cá. • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự