M

Nam sinh Hà Nội quỳ gối tỏ tình giữa sân trường

“Con trai cũng có giá trị của mình chứ. Làm như vậy chứng tỏ được điều gì? Mình chỉ cảm thấy xấu hổ thay”, một bạn trẻ bày tỏ suy nghĩ về màn tỏ tình này.

Mới đây, clip dài một phút ghi lại hình ảnh nam sinh quỳ gối giữa sân trường, tỏ tình với một bạn gái nhanh chóng gây chú ý. Màn thể hiện này đăng cùng nội dung: “Bạn có yêu tớ không? Không yêu là tớ quỳ xuống bây giờ đấy".

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên diễn đàn mạng, clip thu hút gần một triệu lượt xem, 25.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Hầu hết mọi người cho rằng, hành động trên thật đáng xấu hổ và lên án sự thiếu suy nghĩ của giới trẻ ngày nay.

Tài khoản Tùng Tô bình luận: “Nếu đã thực sự thích người ta thì hãy chứng minh bằng thực lực của mình, để người ta thấy nể phục. Chứ làm thế này bạn gái càng ghét hơn thôi”.

“Đàn ông con trai gì mà quỳ cả hai chân thế kia, có cầu hôn cũng chỉ quỳ một chân thôi? Thật đáng xấu hổ cho con trai thời nay”, thành viên Linh Nguyễn viết.

9X Hà Nội quỳ gối tỏ tình với bạn gái giữa sân trường “Con trai cũng có giá trị của mình chứ. Làm vậy để chứng tỏ được điều gì chứ. Mình cảm thấy xấu hổ thay”. Một bạn trẻ cho biết.

Tuy nhiên, cũng có nhiều dân mạng bày tỏ thái độ nhẹ nhàng hơn, có ý khuyên bảo chàng trai vì còn nhỏ chưa hiểu chuyện.

“Tình yêu thời học trò, tuổi trẻ còn suy nghĩ nông nổi, mọi người không nên chửi, hay dùng từ lăng mạ cậu ấy. Cần khuyên nhủ và định hướng cho cậu ta suy nghĩ đúng đắn”, Khánh Trần chia sẻ.

Nickname Hưng Xêkô cho hay: “Bạn đó còn trẻ, tình yêu con nít. Đúng là không nên quỳ như thế, nhưng cũng đừng quá gay gắt theo kiểu nhục nhã. Tuổi trẻ mà, ai chả có lúc nọ lúc kia".

Clip tỏ tình do tài khoản Sâm Bin đăng tải. Người này cho biết: “Mình quay được trong giờ tan học ở trường. Đó là một bạn nam ở lớp khác. Thấy hành động lạ và hài hước nên mình ghi lại cho mọi người xem”.

Nam sinh Ha Noi quy goi to tinh giua san truong hinh anh 1
Chàng trai quỳ gối là nam sinh một trường THPT ở Hà Nội. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với Zing.vn, NL - bạn cùng lớp với chàng trai trong clip - nói: “Bạn ấy trông vẻ ngoài có vẻ gầy còm, ốm yếu, nhưng lại thích một bạn nữ khá xinh lớp bên cạnh và bị từ chối".

Nhân vật chính của màn tỏ tình tên là T., sinh năm 1998, học lớp 12 tại một trường THPT ở Hà Nội. Theo lời của bạn cùng lớp, T. đôi lúc có hành động không kiểm soát được.

“Vì T. hay có hành động khác lạ nên việc quỳ gối nói những lời như vậy không khiến các bạn cùng lớp quan tâm. Mọi người cũng không có khuyên bảo, giúp đỡ gì cả”, NL cho hay.

Màn tỏ tình gây náo loạn ký túc xá ĐH Kinh tế quốc dân

Để bày tỏ tình cảm với người con gái trong mộng, nam chính cùng bạn bè của mình đã chuẩn bị màn nhảy flashmob, ca hát với đàn guitar và rất nhiều nến, bóng bay.

Kiều Trang

Clip: Sâm Bin

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ