Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nam sinh lớp 11 tử vong khi tắm sông

Tan học, nhóm nam sinh Sóc Trăng đến đoạn sông cách trường khoảng 10 km để tắm. Trong bốn em đuối nước, một học sinh lớp 11 thiệt mạng.

Vụ việc xảy ra trưa 14/5, tại đoạn kênh ở ấp Nô Thum, ở xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng). Nam sinh thiệt mạng đang học lớp 11 tại một trường tư thục cách hiện trường khoảng 10 km.

Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc họ thấy 5 nam sinh từ trung tâm thị xã Vĩnh Châu vào ấp Nô Thum chơi. Một lúc sau, 4 em lội xuống sông tắm và bị đuối nước.

"Thấy sự cố, em học sinh đứng trên bờ truy hô để mọi người xung quanh chạy đến cứu giúp. Khi 4 nạn nhân được đưa lên bờ thì 1 em thiệt mạng. 3 em còn lại được đưa vào bệnh viện cấp cứu", một nhân chứng nói.

Tối cùng ngày, ông Trần Văn Tảng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân xác nhận với phóng viên về vụ việc. Ông này cũng yêu cầu công an xã đến khu vực xảy ra vụ đuối nước để nắm rõ lại thông tin vì từ trưa đến chiều xã không nghe ấp báo cáo.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Thời sự