Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nam sinh lớp 11 tử vong khi tắm sông

Tan học, nhóm nam sinh Sóc Trăng đến đoạn sông cách trường khoảng 10 km để tắm. Trong bốn em đuối nước, một học sinh lớp 11 thiệt mạng.

Vụ việc xảy ra trưa 14/5, tại đoạn kênh ở ấp Nô Thum, ở xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng). Nam sinh thiệt mạng đang học lớp 11 tại một trường tư thục cách hiện trường khoảng 10 km.

Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc họ thấy 5 nam sinh từ trung tâm thị xã Vĩnh Châu vào ấp Nô Thum chơi. Một lúc sau, 4 em lội xuống sông tắm và bị đuối nước.

"Thấy sự cố, em học sinh đứng trên bờ truy hô để mọi người xung quanh chạy đến cứu giúp. Khi 4 nạn nhân được đưa lên bờ thì 1 em thiệt mạng. 3 em còn lại được đưa vào bệnh viện cấp cứu", một nhân chứng nói.

Tối cùng ngày, ông Trần Văn Tảng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân xác nhận với phóng viên về vụ việc. Ông này cũng yêu cầu công an xã đến khu vực xảy ra vụ đuối nước để nắm rõ lại thông tin vì từ trưa đến chiều xã không nghe ấp báo cáo.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Thời sự

Tiem sua quan ao nghi bi phong hoa, chay rui hinh anh

Tiệm sửa quần áo nghi bị phóng hỏa, cháy rụi

Sau khi hỏa hoạn xảy ra, cơ quan chức năng thu giữ một phần chai nhựa có mùi xăng. Chủ tiệm sửa quần áo khai với công an rằng gần đây có mâu thuẫn với một phụ nữ.