Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nam sinh lớp 8 bị bạn học đánh hội đồng

Sau va chạm với một bạn nữ cùng khối trong thư viện, nam sinh lớp 8 ở An Giang bị bạn học cùng trường đánh hội đồng.

Ngày 12/4, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh An Giang đã chỉ đạo xác minh, làm rõ việc nam sinh lớp 8 Trường THCS Mỹ Thới (TP Long Xuyên) bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Lãnh đạo Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Long Xuyên, ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi học sinh này.

Anh Nguyễn Hữu Tri (38 tuổi) cho biết con trai anh là Nguyễn Hữu Thọ, học lớp 8 bị nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng phải đưa đến bệnh viện thăm khám, điều trị. 

Nam sinh lop 8 bi ban hoc danh hoi dong hinh anh 1
Trường THCS Mỹ Thới. Ảnh: Anh Minh. 

Theo lời người đàn ông 38 tuổi, Thọ bị đánh lần đầu vào trưa 11/4 tại cầu thang. Đến chiều cùng ngày, một nhóm học sinh rất đông tiếp tục đánh hội đồng con trai anh ngay tại lớp học.

Sau đó, giáo viên gọi cho gia đình đến trường. Anh Tri đến nơi phát hiện con trai bị đánh bầm dập nên đưa đến bệnh viện thăm khám. 

Theo Thọ, em bị bạn học cùng trường đánh do lỡ va chạm với một bạn nữ cùng khối 8 trong thư viện vào ngày 10/4. Nam sinh này đã xin lỗi nhưng vẫn bị hăm doạ rằng sẽ có người đánh vào trưa hôm sau. 

“Em bị các bạn vây đánh tới tấp tại cầu thang nên không thể chống cự. Đến chiều, những bạn này tiếp tục đánh em thêm lần nữa”, nam sinh này nói.

Nam sinh lop 8 bi ban hoc danh hoi dong hinh anh 2
Trường THCS Mỹ Thơ (chấm đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps. 

Nam sinh Sài Gòn bị 6 bạn đánh hội đồng ngay tại sân trường

Học sinh lớp 8 trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TP.HCM) bị 6 bạn nam cùng khối đánh hội đồng ngay tại sân trường chỉ vì xích mích nhỏ.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An Giang Thời sự

TP.HCM khoi dong mo hinh phong hop khong giay hinh anh

TP.HCM khởi động mô hình phòng họp không giấy

0 2 1

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân kỳ vọng mô hình phòng họp không giấy và ứng dụng giao việc tức thời sẽ tới từng xã, phường trên địa bàn thành phố.