M

Nam sinh Ngoại thương được ví như 'phù thuỷ hình ảnh'

Đặng Đức Hiếu gây chú ý trong cộng đồng mạng nhờ những bức hình độc, lạ, theo phong cách Minipulation - kết hợp hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế.

Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 1
Chủ nhân của những bức ảnh khá lạ trên mạng là Đặng Đức Hiếu (nickname Denis Đặng, sinh năm 1993, quê Nghệ An). Anh hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 2
Với khuôn mặt góc cạnh cùng chiều cao lý tưởng, Hiếu thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh cho báo và shop thời trang.

Hot boy Đỗ Hoàng Dương đang hẹn hò với cô gái hơn 4 tuổi?

Những hình ảnh thân mật bên hot teen Linh Kett khiến nhiều người lầm tưởng rằng, hiện tượng cover đang hẹn hò với cô bạn hơn tuổi này.

Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 3
Ít ai biết rằng, chàng trai thích chế ảnh này sở hữu nhiều thành tích như 12 năm liền là học sinh giỏi, giải nhất Giọng hát hay Sinh viên năm 2011, Gương mặt trẻ Tài năng Sinh viên năm 2012, top 5 Nhiếp ảnh trẻ triển vọng 2013...
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 4
Ước mơ của chàng sinh viên đa tài là trở thành nhà kinh doanh thời trang. Hiếu cũng muốn tiếp tục công việc người mẫu và xa hơn là làm diễn viên.
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 5
Những hình ảnh Đặng Đức Hiếu đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự chú ý nhờ tính chất độc, lạ. 
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 6
Hiếu cho biết, loạt ảnh của mình theo phong cách Minipulation. Trào lưu này khá phổ biến và nổi tiếng ở các nước Âu - Mỹ, nhưng ở Việt Nam, ít bạn trẻ yêu thích, theo đuổi "món" này.
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 7
Nam sinh viên có thể ngồi trên máy tính 3-4 ngày để chỉnh sửa ảnh, trước khi đăng lên mạng. Anh bật mí quy trình làm ảnh gồm lên ý tưởng, đo mức độ khả thi, lấy bối cảnh, chọn trang phục, chụp ảnh thô, hậu kỳ và hoàn thành.
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 8
Sự sáng tạo qua lăng kính máy ảnh và thiết kế mang lại cho chàng trai những bức ảnh lạ.
Nam sinh Ngoai thuong duoc vi nhu 'phu thuy hinh anh' hinh anh 9
Đức Hiếu cho biết, anh đang ấp ủ dự án cùng những bạn trẻ có chung đam mê để cho ra đời nhiều tác phẩm chất lượng và độc đáo hơn.

Những cậu em điển trai của hot girl Việt

Thừa hưởng nét đẹp từ trong gia đình, những cậu em trai của hot girl Việt cũng có ngoại hình ưa nhìn và tài năng không thua kém chị gái.


Tuấn Phong

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ