M

Nam sinh Thái Nguyên giả gái nhảy múa hút 700.000 lượt xem

Trong trang phục dân tộc, các chàng trai của một CLB tình nguyện ở Thái Nguyên đã khiến dân mạng thích thú khi thể hiện bài múa duyên dáng "Chiều lên bản thượng".

Trên nền nhạc ca khúc Chiều lên bản thượng, các nam sinh của một câu lạc bộ tình nguyện tại Thái Nguyên cùng mặc váy, giả gái, nhảy múa khiến nhiều người thích thú.

Sau thời gian ngắn đăng tải, clip ghi lại màn biểu diễn này thu hút 700.000 lượt xem, gần 30.000 like (thích) cùng hàng trăm bình luận tán dương.

Nam sinh Thái Nguyên múa 'Chiều lên bản thượng' Trên nền nhạc ca khúc "Chiều lên bản thượng", các nam sinh của một câu lạc bộ tình nguyện tại Thái Nguyên cùng mặc váy giả gái, múa ca khiến nhiều người thích thú.

Một thành viên của đội cho biết: "Clip đã được quay khá lâu, nhân dịp kỷ niệm hai năm thành lập CLB tình nguyện hòa bình xanh tỉnh Thái Nguyên. Khó khăn nhất là phải mặc váy, cảm giác rất lạ và hơi khó chịu” - anh  nói.

Đa số bình luận đều dành lời khen cho sự sáng tạo và công sức tập luyện các nam sinh bỏ ra cho tiết mục này.

Thành viên Thái Vy bình luận: “Phục các bạn thật đấy, động tác đều, có hồn và duyên dáng. Không phải chàng trai nào cũng đủ can đảm mặc váy, múa trước hàng trăm người như thế này”.

Ngoài ý kiến khen ngợi, nhiều bình luận khác cho rằng, con trai biểu diễn như trên là không nên. Bởi việc này sẽ làm mất đi hình ảnh mạnh mẽ, nam tính vốn có.

Nam sinh Kim Liên mặc áo dài, múa nón hút 3 triệu lượt xem

Các chàng trai khiến người xem phấn khích khi có màn giả gái và đem đến tiết mục múa uyển chuyển không kém nữ giới.

An Viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng