M

Nam thanh niên bị bắt trước ngày ăn hỏi

Toán về quê người yêu để ra mắt họ nhà gái trước khi làm lễ ăn hỏi đã bị cảnh sát truy nã bắt.

Một ngày đầu tháng 12/2014, Nguyễn Trung Toán (27 tuổi, ở xã Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An) cùng một thanh niên khác rủ nhau đến quốc lộ 1A nằm trên địa phận phường Linh Xuân, quận Thủ Đức ( TP HCM) để cướp.

Nhập
Nguyễn Trung Toán tại cơ quan điều tra. Ảnh: Ngọc Diệp.

Nghe tiếng tri hô của nạn nhân và biết công an đã vào cuộc điều tra, Toán trốn vào Đắk Lắk. Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Thủ Đức đã phát lệnh truy nã thanh niên này về tội Cướp tài sản.

Sau thời gian thấy im ắng, tháng 2, anh ta quay lại quận Thủ Đức xin làm phụ hồ.

Tại đây, Toán có quay lại gặp người yêu của mình (quê Thạch Hà, Hà Tĩnh). Sau thời gian hẹn hò, dịp nghỉ lễ 1/5, đôi trai gái này về quê cô gái để ra mắt họ hàng.

Theo kế hoạch, sáng 7/5, Toán sẽ tổ chức đám hỏi. Tuy nhiên, một ngày trước đó, chú rể tương lai đã bị bắt.

 

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Ngọc Diệp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật