M

Nam thanh niên cười đùa, múa lắc trên dây cáp

Người dân và cảnh sát ra sức thuyết phục nhưng nam thanh niên có biểu hiện không bình thường vẫn đu đưa trên đường dây cáp suốt hơn một giờ.

8h sáng 29/8, người dân trên đường Trường Thi (TP Thanh Hóa) nhìn thấy nam thanh niên cởi trần leo lên cây sấu trước số nhà 162 ngồi chơi. Sau đó, người này trèo từ cây sấu qua đường dây cáp.

Thanh niên có biểu hiện không bình thường leo lên đường dây điện sáng 29/8 ở Thanh Hóa. Ảnh: N. D.
Nam thanh niên ngồi trên đường dây cáp sáng 29/8 ở Thanh Hóa. Ảnh: N. D.

Dù nhiều người khuyên nhủ, nam thanh niên vẫn ngồi vắt vẻo suốt hơn 1 giờ đồng hồ, vừa cười nói vừa hái sấu ăn. Thỉnh thoảng anh ta lại múa lắc, đu đưa trên dây cáp.

Công an phường Trường Thi tới thuyết phục nhưng người này vẫn ngồi yên. Một ôtô và xe thang được điều đến, giúp lực lượng chức năng khống chế anh này đưa về trụ sở.

Sự viện thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi khiến đoạn đường Trường Thi ách tắc. Ảnh: N. D.
Nhiều người dân tò mò đứng xem. Ảnh: N. D.

Tại cơ quan điều tra, công an không khai thác được thông tin gì vì nam thanh niên chỉ ngồi cười, không chịu nói. Nhà chức trách nhận định anh ta có biểu hiện không bình thường về thần kinh nên đã giao chuyển vào bệnh viện tâm thần.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự