Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nam thanh niên đâm bạn tử vong rồi tự tử

Thấy nhóm bạn mâu thuẫn, thanh niên vào can ngăn thì bị đâm dẫn đến tử vong. Sau đó, hung thủ đâm vào bụng để tự tử.

Chiều 6/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa hoàn tất công tác khám nghiệm và bàn giao thi thể Y Lơi Adrơng (19 tuổi, ngụ buôn Cuôr Đăng B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) cho gia đình lo hậu sự. Hung thủ được xác định là Y Thương Niê (18 tuổi, ngụ cùng buôn) bạn thân nạn nhân.

Chiều 5/1, hai thanh niên và nhiều người bạn tổ chức nhậu tại nhà người thân. Đến tối, cả nhóm kéo nhau vào chòi rẫy của gia đình ông Lâm để tiếp tục cuộc vui.

Theo Y Bin (người chứng kiến vụ việc) sau cuộc nhậu, Y Wi Na không chịu chở Phạm Phú Hữu Niê về nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Y Thương vào can ngăn thì cả nhóm bỏ đi.

"Đến hồ Ea Hneh, Y Na và Hữu tiếp tục mâu thuẫn. Bênh Hữu nên Y Thương lớn tiếng nói ai vào căn ngăn sẽ đâm. Thấy Y Lơi vừa bước đến thì bị Y Thương đâm vào ngực. Sau đó, thanh niên dùng dao đâm vào bụng tự tử", Y Bin kể.  

Sau khi xảy ra sự việc, hai thanh niên được người thân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, Y Lơi đã tử vong tại bệnh viện do vết đâm trúng tim.

Đâm chết bạn trong khi say xỉn

Nhậu say, Mừng không nhớ đã cầm điện thoại cho chủ quán mà cho rằng Duy ăn trộm. Việc này khiến 2 bên xảy ra xô xát và Duy xách dao đâm chết đối thủ.

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật